“อั้ม พัชราภา” อีกมุมของนางฟ้า ช่วยซื้อกระเป๋าผ้าแฟนคลับ หาเงินดูแลลูกน้อยที่กำลังป่วย

เป็นถึงซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 10 ล้านคน แถมยังมีคอมเมนต์นับพันข้อความจากแฟนๆ ที่ถูกส่งมาให้อ่านทุกครั้งที่โพสต์ภาพถ่ายลงโลกโซเชียล สำหรับ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกแถวหน้าของวงการ

แต่ทว่าล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้มีโอกาสเห็นมุมน่ารักของเธอคนนี้อีกครั้ง เมื่อมีแฟนคลับเจ้าของอินสตาแกรม @cartoon_boonsri เข้ามาเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายของเธอตามปกติเหมือนกับแฟนคลับคนอื่นๆ ทั่วไป พร้อมกับแนบข้อความฝากนางเอกผู้เป็นที่รัก ให้ชวนเพื่อนๆ มาร่วมอุดหนุนกระเป๋าผ้าเพื่อสมทบทุนในการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่ลูกชายที่กำลังป่วยหนัก โดยที่ไม่ได้คาดหวังว่าสาวอั้มจะรับรู้ข้อความดังกล่าว เนื่องจากยังมีคอมเมนต์อีกนับร้อยถูกส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งงานนี้นอกจาก อั้ม พัชราภา จะทำให้คุณแม่คนดังกล่าวต้องเซอร์ไพรส์และตื้นตันใจ ด้วยการเข้าไปเขียนคอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆ ว่า “ได้ค่ะ” แล้ว สาวอั้มก็ยังตามไปถึงอินสตาแกรมเพื่อพูดคุยสอบถามรายละเอียดในการสั่งซื้อกระเป๋าผ้าของเธออีกด้วย

พอเห็นแบบนี้แล้วก็ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่า ทำไม อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ถึงได้เป็นที่รักของแฟนคลับและแฟนละครทั่วทั้งประเทศ เพราะความน่ารักทั้งในจอและนอกจอของผู้หญิงคนนี้ คือเหตุผลหลักที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักเธอ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย