“โกโก้” มิสแกรนด์โพสต์เหยียดรูปร่างนางงามจักรวาล ลุกลามถึง “ณวัฒน์” ฉะใส่ “ลูกเกด”

กลายเป็นดราม่าน้ำผึ้งหยดเดียวไปเลยเมื่อนางงามไทย โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ นครพนม ได้นำภาพของ คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 กับ นางจักรวาล แคทริโอน่า เกรย์ มาโพสต์เปรียบเทียบว่า FIT และ FAT ทำให้เรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาตั้งกระทู้พร้อมกับวิพากษ์วิจารณ์ว่าเธอกำลังเหยียดรูปร่างคนอื่นเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก

"โกโก้" มิสแกรนด์โพสต์เหยียดรูปร่างนางงามจักรวาล ลุกลามถึง "ณวัฒน์" ฉะใส่ "ลูกเกด"
“โกโก้” มิสแกรนด์โพสต์เหยียดรูปร่างนางงามจักรวาล ลุกลามถึง “ณวัฒน์” ฉะใส่ “ลูกเกด”

เรื่องราวดังกล่าวยังไม่จบเพียงแค่นั้นแถมยังได้ลุกลามบานปลายไปมากเหตุเพราะ โกโก้ ได้นำคลิปเสียงตักเตือนของ ลูกเกด เมทินี ที่บอกว่าการเหยียดคนแบบนี้ไม่ดีต่อไปจะไม่งานในแวดวงบันเทิงพร้อมกับแนะนำให้ขอโทษ ซึ่งคลิปนั้นถูกนำไปให้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ฟัง จึงมีการตอกกลับไปถึง ลูกเกด ด้วยข้อความสุดเดือดที่ว่าที่ว่าหากจะ Expert ก็ไปในที่ของตัวเอง ความอลเวงดราม่าจึงเกิดขึ้นและคนในสังคมออนไลน์ขาเผือกให้ความสนใจกันเป็นแถว

ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ดูเหมือนจะเดือดปุดๆ อารมณ์กำลังขึ้นปรี๊ดมากๆ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คโดยบอกว่า

หากย้อนกลับไปในความสัมพันธ์ของ ลูกเกด เมทินี และ โกโก้ สนิทสนมกันเพราะ โกโก้ ได้เข้าประกวดรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 โดยอยู่ในทีมลูกเกด และเธอรัก โกโก้ เหมือนลูก ฉะนั้นการที่เธอจะตักเตือนหลายคนมองว่าคงไม่ผิดอะไร เหมือนรุ่นพี่เตือนรุ่นน้อง

ล่าสุด ทีมขาเผือกได้เข้าไปส่องปรากฏว่าในอินสตาแกรมของ ลูกเกด นั้นไปอัลฟอลโลว์ โกโก้ ไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนนางงามนะจ๊ะ เรื่องราวดังกล่าวจะจบอย่างไรต้องติดตาม

 โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์
โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์
 โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์
โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์

ที่มา sanook
ภาพ :catriona_gray,coco.arayha,FB: ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil,metinee

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา