มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 มงจะลงที่ใคร! 13 กรกฎาคม รู้แน่!

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 มงจะลงที่ใคร! 13 กรกฎาคม รู้แน่!

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

ตกอยู่ในกระแส Talk of The Town ไม่หยุดหย่อน นับตั้งแต่เปิดเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 การเดินทางไปเก็บตัวที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ สไตล์การแนะนำตัวที่ไม่เหมือนใคร จนถึงการประกวดชุดประจำจังหวัดรอบคัดเลือก เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา สร้างกระแสให้ได้ talk กันตลอดวัน

วันนี้การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ และ เวทีอันดับ1 ของประเทศไทย เดินทางมาถึงรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่องก่อนการตัดสิน ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา เปิดโอกาสให้ 77 สาวงามได้อวดโฉมโชว์สวยในชุด Cocktail ,ชุดว่ายน้ำทูพีซสีสันสดใสแบรนด์ MGI และ ชุดราตรียาวจากดีไซน์เนอร์ประจำจังหวัด ท่ามกลางแฟนคลับที่ยกป้ายไฟมาเชียร์กันแน่นเหมือนเคย

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แฟนนางงามส่งเสียงเชียร์นางงามที่ตัวเองชื่นชอบตลอดเวลา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขึ้นกล่าวต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน รวมถึง น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ,คุณ เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ Vice President Miss Grand International และ Clara Sosa Miss Grand International 2018 (คลาร่า โซซ่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018) และแฟนนางงามที่เดินทางมาเชียร์กันอย่างอบอุ่น ก่อนเปิดเวที แสง สี เสียง ตระการตา ต้อนรับ แพม เปรมิกา ปาเมล่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกร

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

การประกวดรอบนี้จะเป็นการประกวดเรียงตามจังหวัดในชุด Cocktail, ชุดราตรียาว และ ชุดว่ายน้ำ เพื่อให้คณะกรรมการได้ตัดสิน รวบรวมคะแนน คัดผู้เข้ารอบ 20 จังหวัดสุดท้ายในรอบแรก โดยโควต้าภาคละ 5จังหวัด หลังจากนั้น รอบต่อไป จะเหลือเพียง 10 จังหวัด โดยแต่ละภาค จาก 5 จังหวัด จะเหลือโควต้า เข้ารอบเพียง 2 จังหวัด และ จังหวัดที่ได้ตำแหน่ง People’s Choice Award อีกหนึ่งตำแหน่ง จะมาจากภาคใดก็ได้ และ อีกหนึ่งตำแหน่งจาก Boss’ Choice จากภาคใดก็ได้ ใน 20 คนสุดท้ายและ 5 คนสุดท้าย จะมาจากทั้ง 4 ภาค ภาคละ 1 คน และ Boss’s Choice จะมาจากภาคใดก็ได้ จาก 10 คน สุดท้ายบนเวทีการประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 รอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019

ข่าวที่มา : innnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา