“ซัน ประชากร” สวนกลับแบบจุกๆ ชาวเน็ตแซะ มาออกทีวีเพื่อ จะสร้างกระแสอะไร?

ถึงแม้กระแสรักร้าวสาวรุ่นพี่ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จะเริ่มจางลงไปบ้างแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นนักแสดงหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ก็ยังต้องเจอประเด็นดราม่าจากชาวเน็ตให้ต้องรับมืออยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกรณีล่าสุด ที่ดูเหมือนว่าจะทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหว จนต้องออกมาคอมเมนต์ตอบกลับ เพื่อหยุดความเข้าใจผิด

เพราะหลังจากที่หนุ่มซันได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม เพื่อที่จะแจ้งแฟนคลับว่า ช่วงเย็นของวันนี้ (11 ก.ย. 62) ตนจะเดินทางไปร่วมรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 ซึ่งเป็นงานที่มีการว่าจ้างไว้นานแล้ว ก่อนทิ้งท้ายด้วยการดักดราม่า จะไม่ขอพูดเรื่องส่วนตัวใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากได้เคยชี้แจงหมดแล้วในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด

แต่ทว่ากลับมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่ง เข้ามาโพสต์ข้อความถามเจ้าตัวใต้โพสต์ว่า “มาออกรายการเพื่อ? สร้างกระแส? พูดแก้ตัว” พร้อมใช้อีโมจิ หน้าอ้วก สื่อแทนความรู้สึก

ซึ่งงานนี้นอกจาก ซัน ประชากร จะไม่ปล่อยผ่านคอมเมนต์จากชาวเน็ตรายดังกล่าว ด้วยการออกมาตอบกลับยาวเหยียดเพื่อช่วยคลายความสงสัยแล้ว เจ้าตัวก็ยังใช้โอกาสนี้ยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตนเองด้วยว่า ไม่ได้เป็นคนชอบพูดแก้ตัว แต่เป็นคนชอบพูดความจริง

ภาพ :sun_prachakorn

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน