บานปลาย! เพจนางงามดัง ประกาศยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ ชี้จุดยืนต่างกัน

บานปลายแล้ว! เพจนางงามดัง ประกาศยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ ชี้จุดยืนต่างกัน

บานปลายแล้ว! เพจนางงามชื่อดัง ประกาศยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ ชี้จุดยืนต่างกัน นางงามต้องเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม
กระแสดราม่าที่กำลังร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่ สำหรับกรณีของ “โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์” ที่เพิ่งคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 หลังถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม ได้มงฯชนิดค้านสายตา อีกทั้งยังมีทัศนคติไม่ดีที่มีการบูลลี่นางงามโลกอย่าง “แคทริโอน่า เกรย์” 

บานปลาย! เพจนางงามดัง ประกาศยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ ชี้จุดยืนต่างกัน
ล่าสุดวันที่ 16 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก Thailand Beauty Queen World Class – Fanpage ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ประกาศ ยุติการสนับสนุน โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ทางทีมงานจะไม่โพสต์ภาพ ข่าว หรือเนื้อหาใด ๆ เกี่ยวกับ โกโก้ อารยะ ในกลุ่ม Thailand Beauty Queen World Class ตลอดการดำรงตำแหน่ง จนกว่าจะได้มิสแกรนด์ไทยแลนด์ในปีต่อไป

หากพบจะลบออกทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อยุติการพาดพิง กล่าวหา และลดความรุนแรงของการใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ผิด ในส่วนของ Miss Grand Thailand ท่านอื่น และ Miss Grand International เรายังคงสนับสนุนทุกช่องทาง และจะมีการอัพเดตข่าวสารหรือโพสต์ข่าวสารตามปกต

การตัดสินของแอดมินถือเป็นที่สิ้นสุด ขอบพระคุณทุกท่านสำหรับการสนับสนุนและสร้างบรรยากาศที่ดีในการรับชมนางงาม ขอให้ทุกท่านสนุกและมีความสุขกับการติดตามข่าวสารจากเพจของเรา

Thailand Beauty Queen World Class“

นอกจากนี้ ทางแฟนเพจดังกล่าว ยังได้มีการแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมด้วยว่า “จุดยืนและทัศนคติ เป็นสิ่งที่ดี ดังนั้นเมื่อเรามีจุดยืนที่ต่างกัน คือ นางงามจะต้องเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ต่อจากนี้ไปจนจะได้ Miss Grand Thailand คนใหม่

ทางเราขอยุติการนำเสนอข่าวที่เกี่ยวกับคุณโกโก้ อารยะ ศุภฤษณ์ และยังคงให้การสนับสนุน Miss Grand คนอื่น ๆ นับต่อจากนี้ตลอดไป ขอความกรุณาcomment อย่างสุภาพและมีขอบเขต และขออภัยหากท่านใดไม่พึงพอใจในการตัดสินใจของทางเราถือว่าเป็นที่สิ้นสุด”


ที่มา   khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019

ณวัฒน์ ซัดดราม่าล็อกมงฯ ลั่น “โกโก้” ไม่ต้องขอโทษ “ลูกเกด”
ณวัฒน์ ซัดดราม่าล็อกมงฯ ลั่น “โกโก้” ไม่ต้องขอโทษ “ลูกเกด”
โกโก้ เคลียร์ทุกดราม่า ล็อกมง-ถ้าอยากให้ขอโทษให้ไดเร็กต์มา
โกโก้ เคลียร์ทุกดราม่า ล็อกมง-ถ้าอยากให้ขอโทษให้ไดเร็กต์มา