แอนนา สั่งเสีย สวด 7 วัน เคยป่วยคิดว่าไม่รอด – เปิดตัวภรรยา

แอนนา สั่งเสีย สวด 7 วัน เคยป่วยคิดว่าไม่รอด – เปิดตัวภรรยา

แอนนา ชวนชื่น

ตลกดัง แอนนา ชวนชื่น พาภรรยา ออกสื่อครั้งแรก หลังผ่านชีวิตครอบครัว มีเมีย 4 ก่อนใช้ชีวิตกับภรรยาคนปัจจุบัน แถมตอนนี้ยังชอบขอเงินเมียไปอาบอบนวด แต่ไปไม่บ่อยแล้ว

โดยที่ผ่านมา เมียไม่อยากเปิดตัว เพราะกลัวคนรู้จักแล้วจะวางตัวลำบาก โดย แอนนา เผยเรื่องพบรักกับภรรยา ตอน แอนนา เป็นตลกคาเฟ่ ส่วน เก๋ ภรรยา เป็นนักร้องคาเฟ่ สายบุญเหมือนกัน ไปทำบุยด้วยกันบ่อย จนปิ๊งรักกัน ยาวนานเป็น 20 ปี แล้ว

เรื่องไปเที่ยว เวลาไปขอเมียให้เงินทีละ 5 พัน แต่บางทีก็ไม่ได้ไปเที่ยว แต่เอาเงินมาซุกเมียไว้ เคยซุกไว้ที่เป็นล้าน แอนนา เผยด้วยว่า วันหนึ่ง ป่วย รู้สึกแย่ คิดว่าไม่รอดแล้ว สั่งเสียเมียว่าให้สวด 7 วัน วัดนวลจันทร์ ให้ จิ้ม ชวนชื่น ดูแลงานศพ ให้ ก่อนเมียพาไปโรงพยาบาล

โดยบอกเมียหมดว่าเงินล้านซ่อนไว้ตรงไหน มีอะไรบ้าง ตรวจเสร็จหมอบอกเป็นหมอนรองกระดูก ก็ใช้อุปกรณ์ดึงรักษาแบบกายภาพ หายหมดอาการชาร่างกาย หายหมด รวมทั้งเงินล้านด้วย ซึ่งเมียเป็นคนดูแลเงินทั้งหมดรายได้ของเรา เมียชอบทำโครงการ แต่ไม่รอดสักโครงการ บางทีเราก็เลยต้องซุกเงินเก็บไว้เผื่อก๊อกสองก๊อกสาม

เมียคอยบริหารจัดการ เรื่องค่าบ้าน ค่ารถ ค่าบัตรเครดิต ดูแลทุกอย่าง เสื้อผ้า หน้าผมสามี ขับรถให้ด้วย เมียใจดี แอบให้เงินลูกๆ แอนนา ด้วย รวมทั้งลูกบุญธรรม แอนนา คือ น้องน้ำใส ที่เล่นละครด้วยกัน เป็นพ่อลูก แอนนา ก็ให้มาอยู่บ้านตรงข้าม เมียก็สนับสนุน เพราะอยู่กันมา 20 กว่าปี เมียไม่มีลูก เขาก็อยากทดแทนให้ ลูกชายเราก็ไม่มีน้องสาว ก็แฮปปี้กับการมีน้องสาว ก็อยู่กันชิลๆ แบบสบายๆ ไปมาหาสู่กันอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง

ข่าวที่มา : Khaosod , คลิปข่าว : Super Wife Show

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา