ดีเจต้นหอม ถึงปล่อยโฮ หลังมีคนโทรปรึกษาเรื่องสามีมีชู้

ดีเจต้นหอม ถึงปล่อยโฮ หลังมีคนโทรปรึกษาเรื่องสามีมีชู้

ดีเจต้นหอม

ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุด จัดรายการ “พุธทอล์คพุธโทร” ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา

สายจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อมายด์ โทรมาปรึกษาปัญหาชีวิตเรื่องสามีไปมีชู้เป็นวีเจสาวในแอปหนึ่งในตอนที่ตัวเองเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 จากเรื่องนี้ทำให้รู้สึกเครียดและร้องไห้ แต่เมื่อลูกเห็นก็เข้ามากอดและปลอบไม่ให้ร้อง ตนจึงพยายามเข้มแข็งต่อหน้าลูก ได้แต่แอบร้องไห้เงียบๆ หลังลูกหลับทุกคืน

ซึ่งหลังจากนั้นทั้งดีเจเผือกและครูลูกกอล์ฟก็ได้ให้คำแนะนำ ส่วนดีเจต้นหอมที่ดูค่อนข้างอิน “ผู้ชายเวลาจะเอา มันก็ทำได้ทุกอย่าง”  และบอกว่า “มันไม่แปลกหรอกค่ะเวลาผู้ชายมันนอกใจ เราคิดไม่ถึงว่านี่ทำได้ไงวะ มันจะมีคำถามนี้อยู่ในหัว” ก่อนจะพูดขำๆ ว่า “คุยกัน 3 สายเหมือนกันเลยเหรอ ผู้หญิงเขาแรงเนอะ แต่ผู้ชายไม่ได้เข้าข้างผู้หญิงคนนั้นใช่มั้ย”

และเมื่อมายด์ถามว่า ต้นหอมอยากให้ทำอย่างไร ต้นหอมตอบว่า “ผู้ชายคนนี้เป็นพ่อที่ดีแต่เป็นผัวที่เลวค่ะ อยากได้ผัวที่เลวอยู่ในชีวิตมั้ยอะ รับได้มั้ย ให้เขาได้คำว่าพ่อกับลูก คือมันเป็นชีวิตคุณมายด์มันดูยาก แต่ถ้าเป็นชีวิตของหอมมันจะไม่ยากเลย ถ้าเป็นหอม หอมไม่เอา คุณเป็นพ่อที่ดีคุณก็ทำหน้าที่พ่อ แต่คุณทำหน้าที่ผัวไม่ได้ก็ไม่ต้อง ขอบคุณมาก แล้วก็ไปอยู่กับอีนั่นเลย เพราะอีนั่นศีลเสมอกัน

ถามว่าจะทำหน้าที่พ่อต่อไปยังไง คุณมีเวลาก็แวะมา ก็แบ่งเวลากัน ลูกก็ไม่ขาดพ่อ แต่ไม่ต้องมาทำหน้าที่สามีค่ะ ถ้าคุณมายด์สามารถเลี้ยงลูกด้วยตัวเองได้โดยไม่มีเขา เพราะเราถามว่าคุณมายด์สามารถเข้าหน้ากับผู้ชายคนนี้ติดได้มั้ย คุณมายด์บอกไม่ได้ เพราะอะไรรู้ปะ คนที่เราไม่คิดว่าจะแทงข้างหลังเรา” จากนั้นต้นหอมทำท่าจะร้องไห้ ก่อนจะบอกให้ไปถามครูลูกกอล์ฟก่อน ด้านมายด์พูดขำๆ “ใครจะปลอบใจใครดีพี่” ต้นหอมตอบกลับแบบติดตลก “มายด์ กูไม่ไหวเหมือนกัน”

ข่าวที่มา :  Thairath , คลิป : AtimeOnline

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา