‘แพรว คณิตกุล’ แจงโพสต์ให้กำลังใจ ‘ทาทา’ ไม่เกี่ยวการเมือง ไม่แคร์คนขู่เลิกติดตาม

แพรว คณิตกุล‘ แจงโพสต์ให้กำลังใจทาทา‘ ไม่เกี่ยวการเมือง ไม่แคร์คนขู่เลิกติดตาม

ดราม่าของนักร้องสาว แพรว คณิตกุล ที่ถูกโยงไปเกี่ยวกับการเมือง จากกรณีที่ ทาทา ยัง ได้ไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของพี่คนสนิท ที่โพสต์ข้อความว่า “ดักตบอีช่อช่อง Arrival” ซึ่งทาทาได้ไปคอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ว่า “รบกวนด้วยค่ะ” จนกลายเป็นกระแสดราม่า และถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

จากนั้น แพรว คณิตกุล ที่ไปร่วมทริปดำน้ำกับทาทาในช่วงที่กำลังเป็นกระแสดราม่าด้วย โดยแพรวได้โพสต์ภาพทาทาพร้อมสามีและลูกชาย และได้โพสต์ข้อความบอกว่า

แพรว คณิตกุล' แจงโพสต์ให้กำลังใจ 'ทาทา' ไม่เกี่ยวการเมือง ไม่แคร์คนขู่เลิกติดตาม

“ดีใจจังที่วันนี้ได้มาถ่ายรูปครอบครัวที่น่ารักให้กับพี่สาวที่เป็นไอดอลของคณิตตั้งแต่เด็กจนโต รักเพราะพี่คู่ควรที่จะได้รับความรักค่ะ #และด้วยความรักที่ล้อมรอบตัวพี่จะไม่มีอะไรมาทำร้ายพี่ได้ค่ะ @tataamitayoung”

ทำให้แพรวถูกวิจารณ์ว่าไปสนับสนุนทาทาให้ทำร้ายคนอื่น และขู่ว่าจะเลิกติดตามแพรวด้วย

ล่าสุดแพรวเปิดใจว่า ภาพนี้เธอเป็นคนถ่ายตอนไปเที่ยวทริปนี้ด้วยกัน อยากให้เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้ และเธอก็บอกว่าตัวเองมีสิทธิ์ที่จะให้กำลังใจเพื่อนในวันที่เค้าอ่อนแอ ส่วนใครจะคอมเม้นต์อะไรก็สิทธิ์ของเค้าเหมือนกัน ยันไม่ได้กังวลที่ถูกโยงไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง เธอไม่ได้พูดถึงเรื่องนั้น เธอไม่ได้เข้าข้างใคร เป็นแค่การให้กำลังใจ

ตอนที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ก็ไม่ได้มีความรู้สึกอะไร เพราะรู้ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร ไม่ได้เอามาใส่ใจ เพราะเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าพูด ส่วนที่ถูกขู่จะเลิกติดตาม แพรวบอกว่าของพวกนี้มันไม่ได้มั่นคง ขอแคร์คนที่เค้าปรารถนาดีและอยู่เคียงข้างในวันที่เราลำบากดีกว่า

ที่มาข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย