ขนลุก! เฟี้ยว์ฟ้าว ปฏิบัติธรรม ดวงวิญญาณขอให้ช่วย พาขึ้นฝั่ง

ขนลุก! เฟี้ยว์ฟ้าว ปฏิบัติธรรม ดวงวิญญาณขอให้ช่วย พาขึ้นฝั่ง

เฟี้ยว์ฟ้าว ปฏิบัติธรรม

อิมอิม หรือ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หลังตระเวนทำบุญปฏิบัติธรรมมาตลอด ช่วงหลังๆมานี้ แถมมีโชคลาภ เจอเรื่องแปลกๆ จนล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ภาพขณะอยู่ริมแม่น้ำ พร้อมแคปชั่นชวนขนลุกว่า

“เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ _#อิมขอเบลอสิ่งที่เอาขึ้นฝั่งนะคะเป็นเรื่องจริง_!!และให้ได้เรียนรู้ระหว่างที่ปฏิบัติธรรม การแผ่บุญนั้นมีจริง!! เมื่อตอนที่เราและมามี้ #ปฏิบัติธรรมหลายสถานที่ๆต้องไปตามที่พญานาคได้นิมิตนั้น

ใกล้วันที่เราและมามี้ “จะทำครบตามที่ ท่านได้บอกกล่าว”

ตกกลางคืนสุดท้าย มีดวงจิตดวงน้อยขอความช่วยเหลือ** ขอให้ช่วยพาเค้านั้นขึ้นฝั่ง*** พอเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น^^เราและมามี้ ก็ได้สวดมนต์..ทำหน้าที่เพื่อจะให้ได้ครบตามกำหนดแล้ว #เสียงหนอเสียงใด?-ขอความช่วยเหลือบริเวณที่เรานั้นปฏิบัติธรรม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สุขใจเหลือเกินๆ 🐍#พ่อปู่พญานาคทุกๆตระกูลเน้อ.. 🐍#แม่ย่าพญานาคทุกๆตระกูลเน้อ ******ลูกและมามี้ตั้งใจมากๆที่_มุ่งมั่น_เพียร_สวด ปฏิบัติ_ภาวนา_รัก และ_ศรัทธา #เดินสายปฏิบัติธรรมตามที่พญานาคได้นิมิต หลายที่ ครบแล้วๆ ********* ขอกราบบุญนี้ 🙏🙏🙏 ที่ทำให้ยิ่งรัก ศรัทธา มากๆยิ่งๆขึ้นไป…#สุดหัวใจที่ศรัทธาต่อพญานาค _#เพราะรู้ว่าท่านมีจริง!!…. ขอบุญนี้ถึง 💦ครอบครัวข้าพเจ้า ตลอดถึง💦#ผู้มีพระคุณต่อข้าพเจ้า #ผู้ที่ให้งานให้เงินข้าพเจ้าไว้เลี้ยงครอบครัว ขอบุญนี้ถึง💦 #กัลยาณมิตรทุกๆคนที่ข้าพเจ้า.. #รู้จักและไม่รู้จัก ที่มีจิตที่ดีเมตตาซึ่งกันและกัน ตลอดถึง บุญนี้ไปถึง💧เทพเทวดาทั่วสากลโลก16ชั้นฟ้า15ชั้นดิน14ชั้นบาดาล ….จบคราบมหาสมุทรทั้ง4 ขอบุญนี้ส่ง💧 #ถึงในหมื่นโลกจักรวาล #อนัตตาจักรวาล #แสนโกฏจักรวาล ขอบุญนี้ส่งถึง💧ผู้ที่บูชา🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ทุกๆคน และ ผู้ร่วมบุญสร้าง…#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109🙏🙏🙏ทุกๆคน และ ครอบครัวของเค้าทั้งหลาย อนุโมทนาบุญกับการเดินทางปฏิบัติธรรมครั้งใหญ่นี้ 🙏🙏🙏สาธุๆเน้อ…….

โพสต์ที่แชร์โดย Feawfoaw (@feawfoaw) เมื่อ

ข่าวที่มา :  Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา