“พอร์ช ศรัณย์” ด่าแรง! ถูกโยงประเด็น “ดาว พิมพ์ทอง” เคยคบ “เกรท วรินทร”

ปรี๊ดจนเก็บเอาไว้ในอกคนเดียวไม่อยู่แล้ว เมื่อจู่ๆ พระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ก็ระเบิดลงกลางอินสตาแกรมส่วนตัว โพสต์ข้อความแรงๆ ที่บ่งบอกถึงความไม่พอใจขั้นสุด โดยมีเนื้อหาทำนองว่า เรื่องเก่าๆ จะเอามาพูดทำไม ไม่เข้าใจ ซึ่งต่อมาไม่นานข้อความดังกล่าวก็ได้ถูกลบออกไป

โดยงานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างตีความไปว่า สาเหตุที่ทำให้หนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ปรี๊ดหนักขนาดนี้ อาจจะสืบเนื่องมาจากกรณีที่แฟนสาว ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการหนึ่ง ถึงเรื่องอดีตความรักกับพระเอกหนุ่มที่ต้องเก็บเป็นความลับ ไม่สามารถบอกให้ใครรู้ได้ และต่อมา เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ ก็ได้ออกมายอมรับว่าเคยคบกันจริง

ซึ่ง ดาว พิมพ์ทอง ก็ได้ขวงแขน พอร์ช ศรัณย์ ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวานนี้แล้วว่า เรื่องทุกอย่างเป็นเพียงแค่อดีตอยากให้มันผ่านไปแล้ว ไม่อยากให้ขุดคุ้ย ส่วนเหตุผลที่พูดในรายการนั้น ก็เพราะอยากให้เป็นประสบการณ์กับคนที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ อีกทั้งยังยืนยันขอโฟกัสที่ความรักปัจจุบันดีกว่า

ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังคงไม่มีใครการันตีได้ว่า สิ่งที่ พอร์ช ศรัณย์ พูดถึงใช่เรื่องนี้หรือไม่ แบบนี้คงต้องอดใจรอฟังจากปากของเจ้าตัวกันอีกที

“เกรท วรินทร” เปิดใจ ยอมรับตรงๆ สถานะ “ดาว พิมพ์ทอง” เราเคยคบกัน “เกรท วรินทร” เปิดใจ ยอมรับตรงๆ สถานะ “ดาว พิมพ์ทอง” เราเคยคบกัน

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน