ต้นหอม แจง ซัน ไม่ใช่แมงดา! ไม่เคยเปย์เงิน ไม่ต้องการแมงดาเป็นคู่ชีวิต

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. ต้นหอม ศกุลตลา พิธีกรดัง เปิดใจถึงความรักครั้งเก่ากับดาราหนุ่ม ซัน ประชากร พร้อมเผยถึงปมปล่อยโฮกลางรายการ หลังซันเปรียบใครเป็นหมา

โดยต้นหอมเผยว่า ได้เห็นซันให้สัมภาษณ์ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะหอมเดินออกมาแล้ว ไม่เกี่ยวอะไรกับหอมแล้ว ที่สำคัญหอมกำลังไปเริ่มต้นใหม่ ฟังแล้วไม่รู้สึกขัดและไม่เกี่ยวกับเรา รวมทั้งการที่คนเราแยกจากกันมีหลายเหตุผล คนเราไม่ใช่ เมื่อไม่ใช่ก็เดินจากกัน

เมื่อถามถึงปมเลิกก่อน 2 เดือนและทำไมเพิ่งออกมาพูด ต้นหอมกล่าวว่า ตอนเลิกกันหอมไม่เคยบอกออกสื่อ แต่เมื่อกลับจากงานในต่างประเทศก็เลยบอก เพราะเราแยกกันแล้ว อีกทั้งหอมเป็นดาราและเจอคนเยอะ เมื่อเจอนักข่าวและต้องถูกถามก็เลยบอก โดยเป็นความตั้งใจของหอมหลังเราไม่ได้ไปต่อ ส่วนสาเหตุไม่ขอพูดถึง เพราะตลอดเวลา 3 ปีที่คบกัน เรารู้กันแค่ 2 คนก็พอแล้ว แต่หากซันอยากขยายความก็ได้ ส่วนหอมคิดว่าไม่จำเป็นต้องไปขยายความให้ใครรู้ เพราะคิดว่าเราไม่ได้ไปต่อก็เพียงพอแล้ว

“ไม่ใช่เรื่องที่จะบอกให้ทุกคนรับรู้ เพราะสุดท้ายเราเลิกกัน เลิกกันด้วยสาเหตุอะไรก็ไม่ต้องมาบอกกัน การขุดคุ้ยเรื่องที่สามไม่ได้มาจากหอม เป็นเรื่องที่เขาต้องบอกกันประชาชนเอง บางครั้งเขาก็แค่ให้ผ่านไปก็ได้ เราไม่อยากกลับวนมาที่เดิมอีกแล้ว ที่สำคัญเราเลิกกันแล้ว เขาจะไปคบกับใครก็เป็นสิทธิของเขา เมื่อไม่ใช่ก็แยกจากกัน”

เมื่อถึงเรื่องสาวที่เป็นข่าวกับซัน ต้นหอมกล่าวว่า ไม่ได้อยากพูดหรืออธิบายอะไร เพราะเราไม่ต้องอธิบายทุกเรื่อง เป็นเรื่องของคนสองคน ส่วนความสัมพันธ์จากนี้ ต่างคนต่างก็ไปทำหน้าที่ ให้เขามีทางเดินของเขาในสิ่งที่ได้เลือก ต่างคนต่างมีวิถี

ที่มา ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน