‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง! ทำมาเกินร้อยครั้ง-ชี้คนไม่เคยอันตราย

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง! ทำมาเกินร้อยครั้ง-ชี้คนไม่เคยอันตราย

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!  นักร้องดัง ‘ลีเดีย’ศรัณย์รัชต์ ดีน เปิดใจเรื่องที่ ‘แมทธิว ดีน’ สามี ห่อตัวเองเป็นของขวัญ เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิด และอัพเดตเรื่องท้องแก่ พร้อมคลอดต้นเดือนหน้า

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!

ลีเดียกล่าวว่า “จริงๆ วันเกิดปีนี้ไม่ได้จัดอะไรมากเพราะเหนื่อย เลยเป็นแค่ดินเนอร์กันเฉยๆ ทางพี่แมทธิวแกล้งทำเป็นลืม พอวันจริงก็ไปทำงานและมาเป็นคนสุดท้าย ก็คิดว่ามาไม่ทันแน่ แต่สุดท้ายเซอร์ไพรส์สำเร็จ เอาตัวเองผูกโบและเดินมาบอกว่าเขาเป็นของขวัญนะให้แกะ ก็รู้ว่าเขาไม่ได้ใส่เสื้อ แต่ลุ้นว่าข้างล่างใส่อะไรหรือเปล่า พอเปิดมาก็มีกางเกงขาสั้นอยู่ข้างในและมีกล่องของขวัญ ต้องไปล้วงออกมา”

ในกล่องคืออะไร “เขาชอบซื้อต่างหูมาให้ ตั้งแต่เริ่มจีบแรกๆ สิบกว่าปีก่อน ทุกวันนี้มีต่างหูที่เขาซื้อให้หลายคอลเล็กชั่นมาก”

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!

อัพเดตตอนนี้อายุครรภ์ลูกคนที่ 2 เริ่มเยอะแล้ว ท้องแก่แล้ว “กำหนดคลอด 6 สิงหาคมนี้ ครั้งนี้จะเหนื่อยกว่าท้องแรก เพราะต้องเลี้ยงลูกคนโตด้วยและทำงานไปด้วย”

แต่ยังทำงานอยู่ “พยายามทำงาน เพราะอยู่นิ่งไม่ได้ เพิ่งทำรายการ ‘ตัวแม่มาแล้ว’ เป็นพิธีกรครั้งแรกในชีวิต มีถ่ายทุกอาทิตย์”

แข็งแรงมาก ถึงขนาดทำท่าหกสูง ท่ายากในรายการ “ท่าหกสูงเป็นท่าโยคะที่เอาขาขึ้นเฉพาะคนที่เรียนมา ไม่ใช่อยู่ดีๆ จะทำได้ เพราะอันตราย แต่ต้องบอกว่าการเอาขาขึ้นข้างบนช่วยให้เลือดไหลเวียนดีและช่วยให้ขาไม่บวม คนที่ปวดหลังจะช่วยพักท่าด้วย”

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!

โดนตำหนิมาตั้งแต่ท้องแรกเรื่องออกกำลังกายขณะท้อง นักร้องสาวกล่าวว่า “ใช่ (หัวเราะ) โดนมาตั้งแต่ท้องแรก แต่ตอนนี้เบาหน่อย ก็มองว่าการออกกำลังกายต้องปรึกษาคุณหมอ ไม่ใช่ว่าทุกคนที่ท้องแล้วจะทำได้ ต้องดูแต่ละเคส ถ้ารกเกาะต่ำหรือมีลูกแฝดก็อาจไม่เหมาะ ต้องดูว่าร่างกายปกติมั้ย ถ้าคุณหมอให้ไฟเขียวก็ทำได้”

มีคนอินบ็อกซ์มาให้แนะนำไหม “ถ้าให้แนะนำควรดูเป็นเคสไป เพราะระดับการออกกำลังกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถามคุณหมอและมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดีกว่า แต่โยคะดีมากกับคนท้อง เล่นมานานแล้ว อาจไม่เชี่ยวชาญ แต่เรียนมาหลายปีแล้ว”

ตอนอยู่ในรายการใครบิลด์ หรือยังไง “ไม่ถึงขนาดโดนบิลด์แต่เขาบอกให้ทำให้ดู ยังไหวเลยทำได้ ก็ทำมาบ่อยเกินร้อยครั้ง รู้ว่าบาลานซ์เป็นยังไง แต่คนที่ไม่เคยทำคงอันตราย”

‘ลีเดีย’ เจอดราม่า-ท้องแก่เล่นท่าหกสูง!

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย