เอ อุบัติเหตุแรง ส่งผลความจำ-ทำอะไรซ้ำๆ อ้น โมโหรำคาญ-จะทิ้งกันไป นึกทีไรร้องไห้!

เอ อุบัติเหตุแรง ส่งผลความจำ-ทำอะไรซ้ำๆ อ้น โมโหรำคาญ-จะทิ้งกันไป นึกทีไรร้องไห้!

เอ อุบัติเหตุแรง ส่งผลความจำ-ทำอะไรซ้ำๆ

เอ อุบัติเหตุแรง ส่งผลความจำ เคล็ดชีวิตคู่หลังมรสุมใหญ่ จากเหตุการณ์ เอ อนันต์ เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่มาก รถชนรุนแรง ที่ต่างจังหวัด อ้น ศรีพรรณ ภรรยา ไปออก “พาเธอกลับบ้าน!!” ShaAeng (ช่าเอง)

ย้อนเหตุการณ์นี้ ตัวเองกำลังเดินอยู่ที่ ตลาดบองมาร์เช่ พี่ซูโม่กิ๊กโทรมา เอ โดนรถชนหนักเลย ชนตอนบ่ายสองกว่า กว่า เฮลิคอปเตอร์จะส่งมาถึงตีสอง น็อกรอบเลย

ขานี่หนังสือพิมพ์ห่อมาเลย หมอบอกว่าจะทำยังไงก่อนดี พี่เอ เขาเจ็บจนภาพตอนนั้น เขาจำไม่ได้เลย เขาลุกขึ้นมา เขาไม่รู้รายละเอียดเลย แต่จริงๆ เขาคุยกับเราตลอด ขั้นตอน 1 เดือนตรงนั้น เขาจำไม่ได้เลย จำภาพตอนชนก็ไม่ได้ด้วย

ดูอาการตอนแรกหมอบอกอย่างต่ำต้อง 3 เดือนถึงจะหาย วันหนึ่งเข้าไปหาพี่เอ คือมันหนักมาก ต้องรับทุกด้าน มันไม่ไหว สิ่งเดียวที่จะทำให้เราดีขึ้น คือ พี่ต้องดีขึ้น ทำให้สถานการณ์ตอนนี้เบาบางลงหน่อย ก็ย้อนไปวันแต่งงานที่บอกกับเขาว่า ไม่ว่าพี่เอจะอยู่สภาพไหน ในชีวิตนี้ จะเจาะคอหรืออะไร อ้นจะอยู่เคียงข้าง

เรื่องเอาน้ำจากสายฉีดก้นให้พี่เอกิน อ้น บอกว่า ดูแลเขาดีมาก ดูแลอยู่คนเดียว วันนั้นรีบต้องแต่งหน้า ต้องเอาน้ำใส่แก้วให้เขาบ้วนปาก ไหนๆ ก็ล้างก้นให้ลุงแล้ว เลยเอาน้ำฉีดก้นใส้แก้วให้ด้วย ก็นึกว่าเขายังเบลอไม่รู้เรื่อง เขายังจำได้จนวันนี้

อ้น เผยติดตลกด้วยว่า “บางทีเขาจะทำอะไรซ้ำๆ เท่านั้นเอง เช่น ถามว่าเราอยู่ตรงไหน ก็บอกไปแล้วอยู่ตรงๆนี้ๆ เดี๋ยวๆ จะโทรมาอีกแล้ว เธออยู่ไหน บางทีโกรธๆขึ้นมา โทรมาหา ทำไมไปไหนไม่บอกพี่เลย ก็บอกแล้วไง เมื่อวาน 8 ครั้ง วันนี้ 99 ครั้งแล้วไง”

“พีคสุด โทรมา เนี่ยพี่อยู่ในรถ พี่ต้องไปไหนอ่ะ เม้าธ์สามี ขับรถ เห็นงูผ่าน จะกั้นรถหมดเลยให้งูผ่านไปก่อน บางทีจอดรถไปดูงู งูโดนตีมาไหม เคยเอางูรองด้วยกระดาษทิชชู่ไปโรงพยาบาล เพื่อให้ดูว่าโดนตีมา ให้หมอดู บอกหมออย่าทิ้ง ถ้าทิ้ง ผมจะเอาไปเลี้ยง”

อ้น ชอบรำคาญคน เขาจะบอก ลองคิดว่าเขาเป็นพี่สิ เป็นพี่สิยิ่งรำคาญเลย เคล็ดลับชีวิตคู่ เลือกแล้วก็ต้องอยู่ไปยาวๆ นิดหน่อยก็ให้อภัยกัน นอกจากมันให้อภัยไม่ได้จริงๆ อยากให้ซ่อมกันไปเรื่อยๆ “ทุกวันนี้จะว่า เบื่อ กับคำว่าเบื่อ ก็ไม่เคยเบื่อนะ มีโมโห รำคาญ ใช่ แต่จะทิ้งกันไป พอนึกภาพนั้นทีไรร้องไห้ทุกที”

ที่มา : khaosod , คลิปข่าว : พาเธอกลับบ้าน

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน