บูม ชญาภา ลูกสาว‘ชูษี’ โพสต์แล้ว หลังพ่อประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

บูม ชญาภา ลูกสาว‘ชูษี’ โพสต์แล้ว หลังพ่อประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

บูม ชญาภา ลูกสาว‘ชูษี’

หลังจากตลกดัง นายชิติสรรค์ ไชยเสนา หรือ ชูษี เชิญยิ้ม ป่วยเป็นไข้เลือดออก จนต้องหามส่งโรงพยาบาลตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยอาการเริ่มดีขึ้นแล้ว

โดยชูษี เชิญยิ้ม ยังเปิดใจถึงลูกสาว อย่าง บูม ชญาภา ด้วยว่าหากจะมาเยี่ยม มาก็ไม่มีประโยชน์อะไร ถ้ามาและตนหายไข้ให้มา แต่ไม่ต้องมาหรอก ต่างคนต่างอยู่ดีแล้ว ตอนนี้สังคมรุมด่าว่าตนไปรังแก ต่อไปจะรู้เอง ว่าเวรกรรมมีจริง ถ้าอยากกลับมาดีก็ทำตัวให้ดี หรือไม่ก็ไปออกสื่อแล้วกราบของโทษประชาชน ว่าตัวเองลวงโลกหลอกลวง

“ผมไม่ใช่คนอาฆาตมาดร้าย ลูกใครใครก็รัก แต่ถ้าเป็นแบบนี้ผมไม่รักดีกว่า ชีวิตผมไม่ชอบคนเนรคุณคน ถ้ายังไม่ถ่อมตน ไม่รู้จักสัมมาคารวะ ไม่รู้จักบุญคุณคนก็อย่าอยู่ในสังคมนี้เลย ไปเล่นลิเกซะ อย่าไปเป็นเลยดารา หรือนักร้อง สังคมนี้ตลกเขาไม่เอาประเภทลืมบุญคุณคน สายเลือดชูษีผมก็ไม่ใช่คนดีเต็มร้อยแต่อย่างน้อยก็ไม่เคยเนรคุณใคร”

ล่าสุด บูม ชญาภา ลูกสาวชูษี ตลกดัง โพสต์ภาพธรรมสอนใจในเฟซบุ๊กว่า “วูบเดียวที่โกรธ โทษแรงกว่าที่คิด” พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า “ทิ้งๆมั่ง” โดยชาวเน็ตมองเป็นการแสดงความรู้สึก หลังถูกพ่อประกาศไม่ต้องมาเยี่ยม

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ชูษี เชิญยิ้ม โมโห บูม ตวาดกลับไม่เคยเลี้ยงดู ลั่นอีกฝ่ายพูดเท็จ มีตายกันไปข้างชูษี เชิญยิ้ม โมโห บูม ตวาดกลับไม่เคยเลี้ยงดู