แน็ป เรโทรสเปค แจงยังไม่มีลูก หลังภรรยาโพสต์รูปอุ้มเด็กทารก

แน็ป เรโทรสเปค แจงยังไม่มีลูก หลังภรรยาโพสต์รูปอุ้มเด็กทารก

นอกจากจะมีอาชีพเป็นนักร้องแล้ว แน็ป ชนัทธา สายศิลา หรือ แน็ป เรโทรสเปค ยังเป็นพ่อค้าเพชรอีกด้วย ทั้งนี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ในงานคอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก ถึงธุรกิจร้านเพชรดังกล่าว รวมถึงเรื่องที่ พลอย พิมพ์พิชชา ภรรยาคนสวย ลงรูปอุ้มเด็กในไอจี จนหลายคนตกใจนึกว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้ว

ธุรกิจร้านเพชรเปิดมานานหรือยัง?
“จริงๆ ร้านนี้เป็นร้านของพี่สาวที่รู้จักกัน เปิดมา 14 ปีแล้วครับ ตอนนี้ภรรยาผมก็ไปทำอยู่ร้านเพชร ชื่อว่า WCG Diamond ย่านวัชรพล ซึ่งเป็นเพชรที่ผลิตเอง เรามีช่างรวมเกือบ 20 ชีวิต แล้วก็ผลิตเพชรส่ง เปิดรับตัวแทนจำหน่ายครับ ฉะนั้นเพชรของเราที่ขายส่วนมากจะเป็นการไลฟ์เหมือนที่น้องๆ ไลฟ์เสื้อผ้าขายกัน แต่เราขายเพชรแท้อย่างเดียวครับ”

ร้านนี้เป็นการร่วมหุ้นกับพี่สาว?
“จริงๆ แล้ว ผมก็เป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในขั้นตอนของการผลิต และการพรีเซ็นต์ผมจะมีส่วนร่วมด้วยครับ ขายส่งเพชรแท้ WCG ก็เข้าไปในเฟซบุ๊กเลยครับ เราจะไลฟ์ทุกวัน แล้วก็มีการขายประมูลเพชรแท้ตลอด”

การทำงานเพลงกับการค้า มันต่างกันยังไง?
“จริงๆ ผมคิดว่ามันใกล้เคียงกันมาก เป็นเหมือนศิลปะ เพชรก็คือศิลปะ ขายเพลงก็คือศิลปะ ผมว่ามันใกล้กันมากเราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ ปรับปรุงในเรื่องของเพลงด้วยเรื่องของการขายด้วย ผมว่ามันเดินไปด้วยกันแล้วก็ใช้ชีวีตด้วยกันแบบมีความสุข”

ถามถึงภาพในไอจีภรรยา อุ้มเด็กน่ารักน่าชัง หลายคนคิดว่าเป็นลูกของเรา?
“เด็กน้อย จริงๆ แล้วคือผมกับภรรยายังไม่ได้มีลูกกันครับ นั่นคือตุ๊กตารีบอร์นที่อาร์ตติสต์พยายามปั้นตุ๊กตาให้เหมือนเด็กจริงมากที่สุด ตอนนี้ทางเมืองนอกฮิตกันมากๆ ภรรยาผมชอบก็เลยสั่งมา เหมือนเป็นตัวแทน ตอนนี้ทำงานกันหนัก ยังไม่รีบก็เลยมีตุ๊กตารีบอร์นมาอยู่ที่บ้าน”

ความรัก 5 ปี แล้วเป็นยังไงบ้าง?
“มีความสุขมากๆ ยิ่งตอนนี้ชีวิตลงตัวมาก หลังจากที่พลอยเปลี่ยนอาชีพจากแอร์โฮสเตส เราก็ได้เจอกันมากขึ้น ได้คุยกันทุกวัน หลังจากที่ห่างกันไปเพราะเขาบินไปภูเก็ตบ้าง ซาอุบ้าง เราไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ช่วงเวลา 1 ปีที่ผ่านมา คือช่วงเวลาที่เราได้เจอกันจริงๆ มาใช้ชีวิตร่วมกัน มีความสุขมากครับ”

 
ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยไหม?
“บ่อยครับ ถ้ามีโอกาส แต่ช่วงนี้ก็ทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ พลอยเขาก็โอเคครับ เป็นคนขายเพชร ตัวเราก็ศิลปิน อาจจะทำงานหนักทั้งคู่ แต่ว่าอย่างน้อยเสร็จงานแล้วได้เจอกัน รู้สึกว่าทุกอย่างมันผ่อนคลายมากขึ้น”

ขอบคุณภาพ IG : ploy_cabincrew

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา