“ดีเจระย้า” โพสต์ถึงลูกชาย “โน้ต ภัทร์นฤณ” จากไปเพราะอุบัติเหตุบิ๊กไบค์

“ดีเจระย้า” โพสต์ถึงลูกชาย “โน้ต ภัทร์นฤณ” จากไปเพราะอุบัติเหตุบิ๊กไบค์

“ดีเจระย้า” แห่งค่ายรถไฟดนตรี ได้โพสต์ข้อความซาบซึ้ง เล่าถึงชีวิตที่ผ่านมากับลูกชาย “โน้ต ภัทร์นฤณ” ก่อนจะเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุน่าเศร้า พร้อมทำใจว่าฟ้าคงกำหนดไว้แบบนี้

จากกรณีเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เสียหลักล้มบนสะพานข้ามแยกคลองตัน เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นเหตุทำให้ นายภัทร์นฤณ พงษ์ธนานิกร หรือ โน้ต ลูกชายของดีเจระย้า เจ้าของค่ายเพลงรถไฟดนตรี ต้องเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้าสลด เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นเพราะขับขี่มาด้วยความเร็วสูง และเสียหลักชนราวสะพานและบังคับควบคุมรถเอาไว้ไม่ได้ ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้ว

ล่าสุดร่างของ โน้ต ภัทร์นฤณ ทางครอบครัวได้เตรียมจัดพิธีบำเพ็ญกุศลศพในวันนี้ (29 ก.ค.) ณ วัดธาตุทอง ศาลา 4 โดยมีกำหนดสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 7 วัน ก่อนที่จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ตามประกาศที่เผยแพร่ออกมาจากครอบครัวพงษ์ธนานิกร

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Raya MusicTrain เมื่อเช้าที่ผ่านมา นายประเสริฐ พงษ์ธนานิกร หรือ ดีเจระย้า ได้แชร์รูปภาพในอดีตของลูกชายคนนี้ พร้อมกับเขียนข้อความถึง โน้ต ภัทร์นฤณ ในตลอดชีวิตที่ผ่านมา เพื่อการกล่าวอาลัยถึงลูกชายที่ไม่เคยสร้างภาระและความหนักใจให้กับครอบครัวเลย

“ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ลูกมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ได้ทำทุกสิ่งที่รัก ได้ใช้ชีวิตทุกอย่างตามที่ต้องการ แต่ลูกไม่เคยทำตัวเหลวไหลให้พ่อแม่หนักใจ ลูกทำงานอย่างหนัก พยายามสร้างตัวขึ้นมาให้ได้ด้วยตัวเอง ลูกทุ่มเทและเหนื่อยมามากแล้ว ถึงเวลาที่ลูกต้องพักผ่อนแล้ว

ลูกชอบขับรถ ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ แต่ลูกรู้ว่าพ่อแม่เป็นห่วง ลูกจึงเซฟตัวเองอย่างดีที่สุดเสมอ ทุกครั้งจะใส่หมวกกันน็อกอย่างดีที่สุด ใส่แจ็คเก็ตหนังอย่างหนา ถุงมือหนัง สนับแข้ง สนับเข่า ข้อศอก รองเท้าบู๊ท พร้อมทั้งสัญญาไม่ให้พ่อแม่เป็นห่วง จะไม่คึกคะนองขับรถเร็วเกินไป

วันเกิดเหตุลูกก็เซฟตัวเองแบบครบเครื่อง แต่ฟ้ากำหนดชีวิตไว้อย่างนี้ ลูกจึงมีอันเป็นไปแบบไม่คาดคิด แม้มันจะรวดเร็วและโหดร้าย แต่คงเป็นเพราะฟ้าเมตตา ที่ช่วยทำให้ลูกไม่ต้องเจ็บปวดมากเกินไป

ใครๆ ก็รู้ว่า ลูกเป็นชายหนุ่มรูปหล่อที่สุภาพที่สุด ไม่เคยวางอำนาจเป็นลูกเจ้าของบริษัท ไม่เคยตำหนิต่อว่าใครเสียงดัง กับพนักงานที่บริษัท ลูกยกมือไหว้ สวัสดีครับพี่ กับพี่ๆ ทุกคน แม้แต่กับเด็กช่างซ่อมปั๊มน้ำ…ใช้ได้แล้วครับน้องครับ ขอบคุณมากครับ

การทำธุรกิจลูกก็แฟร์ที่สุด ไม่มีความคิดที่จะเอาเปรียบใคร ลูกเคยบอกพ่อว่า การทำงานร่วมกันเราต้องแฟร์ๆ วินๆ เราได้เขาได้ ทั้งสองฝ่ายจะได้ทำงานไปด้วยกันอย่างมีความสุข

ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ลูกได้พบเจออะไรมากมาย แต่ลูกอโหสิกรรมให้แก่ทุกคนทุกสิ่งทุกเรื่องที่ได้เกิดขึ้นแล้วนะ ขอให้ลูกพักผ่อนให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรอีก

พ่อจะดูแลแม่ พี่หน่อย พี่แนน พี่ถิน พี่เหลียว พี่หลวย ลาเต้ และทุกคนในครอบครัวรถไฟดนตรี ให้ดีที่สุด เรื่องบ้าน รถ ธุรกิจ และทุกๆสิ่งของลูกที่ยังค้างอยู่ พ่อจะจัดการให้เรียบร้อยทุกอย่าง ลูกไม่ต้องกังวลใจเลย

พ่อเคยบอกลูกว่า พ่อแม่รักลูกยิ่งกว่าชีวิตของตัวเอง พร้อมที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อรับใช้ลูก ยินดีทำให้ลูกทุกอย่าง เพื่อสนับสนุนให้บรรลุวัตถุประสงค์ของชีวิต แต่ลูกได้ไปพักผ่อนก่อนแล้ว พ่อแม่และพี่น้องจะค่อยตามไปอยู่กับลูกทีหลังนะ พักผ่อนให้สบายนะลูกรักของพ่อ ไม่ต้องห่วงกังวลใจใดๆ ทั้งสิ้นอีกเลยนะ ลูกรู้ใช่ไหมว่า …พ่อแม่รักลูกดังดวงใจ”

 

ที่มา  Sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย