เปิดบ้าน “กัน นภัทร” สร้างเป็นของขวัญให้พ่อแม่ ทั้งใหญ่ทั้งหรู อลังการทุกซอกมุม

เปิดบ้าน “กัน นภัทร” สร้างเป็นของขวัญให้พ่อแม่ ทั้งใหญ่ทั้งหรู อลังการทุกซอกมุม

เปิดบ้าน "กัน นภัทร"

เปิดบ้าน “กัน นภัทร”  เพราะความตั้งใจที่อยากจะมอบขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณพ่อคุณแม่ ด้วยการสร้างบ้านให้กับพวกท่าน ในจังหวัดสุพรรณบุรี สำหรับ กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง

ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าความตั้งใจครั้งนี้จะขยับเข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังดังกล่าวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เริ่มขนของเข้าบ้านแล้ว เตรียมมาปาร์ตี้กันได้”

โดยบ้านหลังดังกล่าวนี้ ไม่เพียงแต่จะใหญ่โตอลังการแค่เฉพาะภายนอกเท่านั้น แต่การตกแต่งภายในที่ถึงแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เมื่อดูจากภาพที่หนุ่มกันนำมาโพสต์ ก็พอจะเดาได้ว่า ทั้งวัสดุที่ใช้ และเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น ล้วนแล้วแต่เป็นของคุณภาพดีอย่างแน่นอน

อีกทั้งก่อนหน้านี้ กัน นภัทร เองก็ยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบ้านที่ตนสร้างให้คุณพ่อคุณแม่ด้วยว่า ถึงแม้ตัวบ้านจะไม่ได้ใช้งบประมาณในการสร้างสูงถึงหลัก 10ล้านบาท แต่ถ้าหากรวมค่าตกแต่งและอื่นๆ เข้าไปด้วย ก็อาจจะเกินไปกว่านั้นก็เป็นได้

ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก ทั้งขยันทำงานเก็บเงิน แถมยังกตัญญูต่อคุณพ่อคุณแม่ขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไม กัน นภัทร ถึงครองใจแฟนคลับมาได้อย่างยาวนาน แถมยังเป็นที่รักของคนรอบข้างมาโดยตลอด

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา