เงาพญานาคโผล่! บนหน้า “ยีน เกวลิน” ขณะรำถวาย

เงาพญานาคโผล่! บนหน้า “ยีน เกวลิน” ขณะรำถวาย

สืบเนื่องจากละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8 ประสบความสำเร็จบนโลกโซเชียล จนมียอดวิวทางออนไลน์ตั้งแต่เริ่มจนถึงล่าสุด สูงถึง 100 ล้านวิว ทำให้ ยีน เกวลิน ศรีวรรณา นางเอกของเรื่อง ซึ่งรับบทเป็น “มณีเนตรนาคี” ตัดสินใจรำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสุทโธนาคราช” ที่ วัดป่าคลอง 11 หรือ คำชะโนด 2 จ.ปทุมธานี

ปรากฏว่าขณะที่รำบวงสรวงในวินาทีที่ 46 ได้เกิดเงาภาพซ้อนบนหน้าของสาว ยีน คล้ายพญานาค นานถึง 20 วินาที ซึ่งทีมงานสามารถแคปภาพเอาไว้ได้ บนเพจเฟซบุ๊กของช่อง 8 ขณะที่กำลังถ่ายไลฟ์ สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวปรากฏว่าขณะที่รำบวงสรวงในวินาทีที่ 46 ได้เกิดเงาภาพซ้อนบนหน้าของสาว ยีน คล้ายพญานาค นานถึง 20 วินาที ซึ่งทีมงานสามารถแคปภาพเอาไว้ได้ บนเพจเฟซบุ๊กของช่อง 8 ขณะที่กำลังถ่ายไลฟ์ สร้างความตกใจให้กับผู้ที่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว

นอกจากนี้ เพื่อนนักแสดงอย่าง เอ พศิน ยังรู้สึกได้ถึงเหตุการณ์อาถรรพ์เช่นกัน เพราะขณะขับรถมาที่วัดแห่งนี้ เจ้าตัวได้กลิ่นธูปตลอดก่อนจะเริ่มทำพิธีอีกด้วย รวมถึงสื่อมวลชนบางที่ก็ไม่สามารถเก็บภาพขณะรำได้ เนื่องจากไม่ได้จุดธูปขออนุญาตก่อน

ระหว่างทำพิธี พระเอก ฟลุค จิระ ผู้รับบท “องค์มุจลินทร์นาคราช” ราชาแห่งเมืองบาดาล ได้นำธูปเทียนแพร่วมขอขมา ร่วมกับนางเอกสาว ยีน เกวลิน ที่รับบท “มณีเนตรนาคี” อีกครั้ง โดยทั้งคู่รับบทสำคัญ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในพญานาคชั้นสูงของเรื่อง และนำ “พลอย 12 สี” ร่วมถวาย

ในส่วนของนักแสดงคนอื่น อาทิ ตูมตาม, ดิว, มีน, กานดา และ เอ ร่วมถวาย “บายศรีโภคทรัพย์” ท่ามกลางสายตาประชาชนจำนวนมาก ที่มาร่วมสักการะบูชาองค์พญาศรีสุทโธนาคราช

ทั้งนี้ เหตุการณ์ภาพซ้อนที่ถ่ายติดบนหน้านางเอก ยีน เกวลิน สามารถดูผ่านไลฟ์ของทางเพจช่อง8 ได้ และสามารถติดตามละคร “มณีนาคา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ทางช่อง 8

ข่าวที่มา :  khaosod , คลิป : ช่อง8

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา