ออกัส หนุ่มสายถอด กลัวแฟนคลับเบื่อ สลัดผ้าโชว์ เรียกยอดไลก์

ออกัส หนุ่มสายถอด กลัวแฟนคลับเบื่อ สลัดผ้าโชว์ เรียกยอดไลก์

ออกัส หนุ่มสายถอด

ออกัส หนุ่มสายถอด – วันที่ 12 ส.ค.ที่ เดอะมอลล์ บางกะปิ นักแสดงหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงานคอนเสิร์ต “คิดถึงแม่” ถึงเรื่องการโพสต์รูปโชว์หุ่นในไอจีบ่อย จนชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด

ออกัส หนุ่มสายถอด

วันแม่ปีนี้คุณแม่มาไหม?
“ตั้งใจจะพามาครับ แต่ว่าคุณแม่น่าจะตื่นเต้นเกินไป เลยปวดท้อง ท้องเสีย อาหารเป็นพิษครับ เลยไม่ได้มา แม่ไม่ไหวก็เลยมาคนเดียวเหงาเหงาครับ ปีนี้ไม่เตรียมของขวัญอะไรมาให้แม่ ปกติแล้วเราจะใช้โอกาสวันแม่ในการแสดงความรักกับแม่ให้พวงมาลัยหรือว่าไปกราบเท้าครับ เดี๋ยวเสร็จงานนี้เดี๋ยวจะทำครับผม”

เป็นผู้ชายสายถอด?
“ถอดบ่อยเหมือนกัน ก็รู้ตัว คือมันได้โอกาสพอดี แล้วไปต่างประเทศที่มันร้อนๆ อย่าง ดูไบอย่างนี้ ก็เลยถอดซะหน่อย เพราะว่าเราก็เล่นมาเยอะ แล้วก็เล่นละครช่อง 3 เรื่องใหม่ด้วย ที่จะต้องแบบมีโชว์ เราก็ค่อนข้างที่จะเล่นเยอะ พอดีได้มีโอกาสได้ไป ก็โอเคถอดซะหน่อย แล้วรูปมันดี เลยเลือกรูปนั้นลง ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์อะไรขนาดนั้นครับ(ยิ้ม)”

ฟิตไว้เพื่อถอดเลยไหม?
“ถ้าสำหรับละครเล่นเต็มที่ครับ ผู้จัดละครเขาก็ขอมาเหมือนกัน อยากจะให้มันตรงคาแร็กเตอร์ ก็ต้องมีกล้ามหน่อย เพื่อความเท่ครับ ถือว่าผมติดออกกำลังกายนะ เพราะว่า ถ้าวันไหนไม่เล่นกล้ามเนื้อหน้าท้อง จะรู้สึกว่ามันจะมีเมื่อไหร่ เราก็จะติดนิดนึง ต้องเล่นตลอด นอนอยู่ในห้องก็จะเอาละ เล่นท้องนิดนึงก่อนนอน เดี๋ยวนอนไม่หลับ ไม่ถึงกับเสพติด แค่กลัวว่าถึงวันจริงที่ต้องใช้งาน มันจะมีน้อยกว่าปกติ ก็จะทำให้มันมี ฟิตเพื่องาน เรื่องคาร์ดิโอเพื่อให้กล้ามมันชัดต้องมี”

ออกัส หนุ่มสายถอด

ละครเรื่องใหม่ บทเป็นอย่างไร?
“บทละครเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าชู้หน่อย เป็นลูกคนรวย ไม่ค่อยคิดอะไรเยอะ ก็จะมีแบบว่าอะไรๆกับผู้หญิง ก็จะมีสักแซ่บๆหน่อย ผู้จัดบอกว่าอาจจะมีถอดบ่อยนิดนึงนะ เดี๋ยวเราไปปั้มเต็มที่เลย ในไอจีก็ว่าน่าจะลดๆ เพราะว่าก็รู้สึกว่าเยอะไปแล้ว มีเขินบ้าง”

มีลูกหนึ่งคนไปซูมจับผิด โฟกัสที่เป้า?
“อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน ไม่ได้เช็กคอมเมนต์เท่าไหร่ ปกติเราโพสต์รูปก็จะเฉยๆ เราก็คิดว่ารูปนี้เราหล่อละนะ เราลงไปก็ปกติ แต่พอเราลงถอดเสื้อ กระแสมันดีมาก แบบบางทีเห็นมันเงียบๆ ก็เอามาลงสักหน่อยเรียกกระแส กลับมา สนุกๆ”

เรียกได้ว่าเป็นการเรียกยอดไลก์?
“ด้วยภาพมันดีมากกว่า คิดว่าทุกคนต้องชอบ ให้คนที่แบบว่าดูรูปเราบ่อยๆอาจจะเบื่อ อยากให้มีไรตื่นเต้นบ้างมากกว่า ประมาณนั้น ผมกลัวเขาเบื่อครับ”

ออกัส หนุ่มสายถอด

เขินไหมที่คนโฟกัสผิดจุด?
“เหมือนก็จะเห็นอยู่บ้างนะว่า มีคนโฟกัสไปที่ตรงนั้น แต่ไม่รู้ว่าเยอะขนาดไหน มันไม่ได้เห็นอะไรเยอะขนาดนั้นก็เลยไม่ได้เขินอะไร ก็จะถอดน้อยลง(หัวเราะ) คือยอดไลก์มันต่างกันเยอะ ถ้ารูปปกติก็หลักหมื่น ถ้าถอดก็หลักแสน(หัวเราะ)”

มีอิทธิพลขนาดนี้ต้องถอดบ่อย?
“จริงๆมันไม่ถึงกับเป็นเหตุผลหลัก แค่รู้สึกว่าเรามีรูปอยู่แล้ว เราไปถ่ายเล่นก็แค่ให้มันมีกล้ามชัด ซึ่งเราชอบอยู่เรากะจะเอาลง แต่ว่ารอก่อนรอจังหวะ พอเรารู้สึกว่าไอจีเราคนเริ่มเบื่อแล้วเงียบๆ ก็ลงรูปเด็ดเลย(หัวเราะ) แต่ก็ไม่ได้คิดว่ากระแสมันจะดีหรือว่าเด็ดขนาดนั้น แต่พอลง กระแสดีก็ดีใจที่ทุกคนชอบ”

ที่มา : khaosod

ขอบคุณภาพจาก IG : aaugust007

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน