รู้จัก โน้ต วิเศษ ไฮโซหมื่นล้าน เคยคบ 2 นางเอก ก่อนถูกเม้าธ์หลัง พีช-แพทริเซีย เลิกรา

โน้ต วิเศษ / เป็นอีกไฮโซหนุ่มที่ฮอตแล้วถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ สำหรับ ไฮโซโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ น้องชายแท้ๆ ของ ไฮโซน็อต วิศรุต สามีของดาราสาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

รู้จัก โน้ต วิเศษ ไฮโซหมื่นล้าน เคยคบ 2 นางเอก ก่อนถูกเม้าธ์หลัง พีช-แพทริเซีย เลิกรา

ที่ไฮโซโน้ตถูกพูดถึงมากสุดในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นปมร้อนความรักของดาราหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังโดนเม้าธ์โยงถึงความรักของทั้งคู่

ประกอบด้วยความสัมพันธ์ของหนุ่มพีชและสาวแพทริเซีย เริ่มชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่จบสัมพันธ์รักกัน หลังผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพีชออกมายอมรับว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปตามข่าว แต่ต้องฟังรายละเอียดทั้งหมดจากปากหนุ่มพีชในวันที่ 20 ส.ค.

ทำให้ตอนนี้ไฮโซน็อตเลยโดนโฟกัสเป็นพิเศษ…??

แถมประวัติก็ไม่ธรรมดา เพราะก่อนหน้านี้ไฮโซโน้ตเคยคบหาดูใจกับนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยมาแล้ว

เริ่มจากซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา และนางเอกสาว ปู ไปรยา กระทั่งล่าสุดโดนเม้าธ์หนักถึง แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งมีดีกรีนางเอกเช่นกัน

แต่ความสัมพันธ์ของไฮโซโน้ต กับแพทริเซีย กู๊ด จะเป็นอย่างที่มีข่าวเม้าธ์หรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่

ประวัติ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

ทำความรู้จักนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไฮโซนักบริหารที่นอกจากจะเป็นที่รู้จักในฐานะนักบริหารคนเก่ง หนุ่มคนนี้ยังเจ้าเสน่ห์ไม่เบา

ประวัติ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นทายาทหมื่นล้าน ของคุณวินัย – อุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้าของบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างอันดับ 1 ของประเทศไทย นอกจากบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ครอบครัว รังสีสิงห์พิพัฒน์ ยังมีบริษัทในการดูแลอีกหลายบริษัท และหนึ่งในนั้นคือ บริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable ที่หนุ่มโน๊ต เป็นผู้ดูแลอยู่ในขณะนี้

การศึกษา

โน้ตเรียนจบไฮสคูลที่ประเทศออสเตรเลีย จบปริญญาตรี ด้านวิศวกรรม จากนั้นก็ศึกษาต่อระดับปริญญาโทด้านธุรกิจ ที่ประเทศอังกฤษ

กีฬา

ถึงแม้จะเป็นผู้บริหารระดับสูงที่มีงานให้ต้องคิดวางแผนมากมาย แต่ โน้ต วิเศษ ก็แบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายอยู่เสมอ เขาเคยลงแข่งขัน Tokyo Marathon และสามารถพิชิตเหรียญแห่งความภาคภูมิใจมาได้สำเร็จ นอกจากการวิ่ง ผู้ชายคนนี้ยังชื่นชอบกีฬากลางแจ้งอีกหลายประเภท อาทิ ไตรกีฬา ปีนเขา พายเรือ ดำน้ำ และสกี เป็นต้น

ความรัก

มาที่เรื่องราวความรักกันบ้าง โน้ต วิเศษ เคยคบหาดูใจกับนางแบบชื่อดังและนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยมาแล้วหลายคนไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา ก่อนที่ภายหลังจะครองสถานะโสดจนถึงปัจจุบัน

หล่อ รวย การศึกษาดี เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่านักธุรกิจคนนี้ครบเครื่องจริงๆ

ที่มา   sanook 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ภาพคู่ “แพทริเซีย” กับ “โน้ต วิเศษ” หลุดว่อนโซเชียล

ภาพคู่ “แพทริเซีย” กับ “โน้ต วิเศษ” หลุดว่อนโซเชียล