โสดแล้วเซ็กซี่ “อรอนงค์” กับแฟชั่นเซ็ทล้างใจ แซ่บให้ลืมเธอ

โสดแล้วเซ็กซี่ “อรอนงค์” กับแฟชั่นเซ็ทล้างใจ แซ่บให้ลืมเธอ

สนั่นวงการรับวันพระใหญ่เลยทีเดียวสำหรับ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ที่โพสต์ประกาศความเป็นโสด พร้อมโพสต์รูปทะเบียนใบหย่า ยืนยันสถานะว่าได้เลิกกับสามีแล้ว และขอบคุณทุกกำลังใจ แต่เด็ดตรงที่เจ้าตัวทิ้งปริศนาไว้เหมือนมีมือที่สามเกิดขึ้น เป็นจังหวะเดียวกับการรับงานพรีเซ็นเตอร์สินค้านมผึ้ง W.H. Royal Jelly ที่อรอนงค์ลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่เลียนแบบไอดอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็น มาดอนน่า, มาริลีน มอนโร, ลิซ่า แบล็กพิงก์ และ ชมพู่ อารยา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยแล้วจะเป็นอะไรก็ได้” ฟาดค่าตัวหลักล้าน

ล่าสุดก็มีการปล่อยภาพเซ็ทที่สองออกมาแล้ว โดยเซ็ทนี้เผยให้เห็นความสวยสดใสของอรอนงค์ในวัย 47 เหมือนพึ่งจะตื่นนอนแต่ก็ยังสวยปิ๊ง นอนกลิ้งบนที่นอนเซ็กซี่สุดๆ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีภาพแฟชั่นในลุคเวิร์คกิ้งวูแมน ใส่ชุดสูทและเสื้อสายเดี่ยวคว้านลึก เล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว

และพลาดไม่ได้กับเซ็ทนางงาม มีอรอนงค์ต้องมีมงฯ โดยเจ้าตัวอยู่ในชุดสีน้ำเงินคอนเซ็ปต์ของสินค้า ที่ผ่าลึกทั้งข้างบนและข้างล่าง บอกเลยภาพเซ็ทนี้ขยี้ใจมาก ฉีกทุกกฏของอรอนงค์ จนได้ชื่อว่าเป็นภาพเซ็ทล้างใจ สวยเผ็ดให้ลืมเธอ ท่ามกลางกระแสข่าวว่าเป็นการถ่ายภาพเพื่อประชดรักสะบั้นหรือไม่