ตร.นัด”หนิง ปณิตา”แจงปมรถพรุ่งนี้ยังไม่ประสานขอโทษ

ตร.นัด”หนิง ปณิตา”แจงปมรถพรุ่งนี้ยังไม่ประสานขอโทษ “หนิง ปณิตา” จ่ายค่าปรับ ออนไลน์ ไม่พกใบขับขี่ แล้ว ขณะตำรวจนัดชี้แจง รถมาเซราติ พรุ่งนี้ ยังไม่ประสานขอโทษ – จ่ายค่าปรับแล้ว

พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น. ) กล่าวถึงการตรวจสอบรถยนต์ “มาเซราติ” ของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ข้อมูลของทะเบียน ไม่ตรงกับตัวรถมาเซราติ แต่เป็นทะเบียนของ รถยนต์ ยี่ห้อ BMW รุ่น 740 LexDrive pure excellence สีเทา ว่า ในส่วนของความผิด ตาม พรบ.จราจร และพรบ.รถยนต์ เรื่องของใบขับขี่ขาด ไม่มีใบขับขี่ และการขาดชำระภาษีนั้น ทาง หนิง ปณิตา ได้จ่ายค่าปรับ ผ่านทางธนาคารกรุงไทย เข้ามาในระบบ แล้ว

ส่วนเรื่องของ ข้อมูล รถยนต์มาเซราติ ที่ไม่ตรงกับตัวรถนั้น ในวันพรุ่งนี้ (24 ต.ค.62) พนักงานสอบสวนสน. วิภาวดี กองบังคับการตำรวจจราจร ได้นัดหมายให้ หนิง ปณิตา นำเอกสารหลักฐานเกี่ยวกับตัวรถ และการครอบครองรถ มาชี้แจง กับทางเจ้าหน้าที่ ซึ่ง หนิง ปณิตา จะเดินทางมาเองหรือมอบหมายให้ทนายความมาชี้แจงกับทางเจ้าหน้าที่ก็สามารถทำได้ทั้งหมด

เมื่อสอบถามถึงเรื่องของการ ประสานขอโทษเจ้าหน้าที่ที่เรียกตรวจรถยนต์ของ หนิง ปณิตา หรือไม่นั้น ผบช.น. ระบุว่า ยังไม่ได้รับรายงาน และเบื้องต้นยัง ไม่ได้รับการประสานว่า หนิง ปณิตา จะเข้ามาขอโทษเจ้าหน้าที่หรือไม่ ส่วนกรณีความผิดเรื่องของการดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ถือเป็นเรื่องส่วนบุคคล ต้องสอบถามนายตำรวจที่ถูกพาดพิงว่าจะดำเนินคดีในข้อหานั้นหรือไม่

ใบขับขี่ขาด ถือเป็นการกระทำผิดตาม พ.ร.บ.จราจร , พ.ร.บ.รถยนต์ , ไม่มีใบขับขี่ และขาดการชำระภาษีประจำปี ทั้งนี้ถือเป็นความผิดทางคดีอาญา ดังนั้นการชำระค่าปรับจะต้องมาชำระค่าปรับด้วยตนเอง

 

 

ที่มา INN News

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จิน ธรรมวัฒนะ เข้าพบตำรวจ ชี้แจงรถหรูสลับทะเบียน จิน ธรรมวัฒนะ เข้าพบตำรวจ ชี้แจงรถหรูสลับทะเบียน

ตำรวจคู่กรณี “หนิง ปณิตา” วอนสังคมหยุดโจมตี “หนิง” เราห้ามความคิดใครไม่ได้ตำรวจคู่กรณี “หนิง ปณิตา” วอนสังคมหยุดโจมตี “หนิง” เราห้ามความคิดใครไม่ได้

 

หนิง ปณิตา ขอโทษใจร้อน โพสต์ฉะตำรวจ “คิดเร็วเกินไป”หนิง ปณิตา ขอโทษใจร้อน โพสต์ฉะตำรวจ “คิดเร็วเกินไป

ตำรวจจราจรขยายปมดราม่า “หนิง ปณิตา” พร้อมระบุเพิ่มเป็น 4 ข้อหา

ตำรวจจราจรขยายปมดราม่า “หนิง ปณิตา” พร้อมระบุเพิ่มเป็น 4 ข้อหา
   1,733
ตำรวจจ่อเรียก “หนิง ปณิตา” ให้ข้อมูล ปมโพสต์ IG จวกเจ้าหน้าที่

ตำรวจจ่อเรียก “หนิง ปณิตา” ให้ข้อมูล ปมโพสต์ IG จวกเจ้าหน้าที่
   1,112
หนิง ปณิตา โพสต์เดือด หลังถูกตำรวจจับ

หนิง ปณิตา โพสต์เดือด หลังถูกตำรวจจับ