เปิดภาพก่อนถูกจับ “เจ้าแม่เมจิกสกิน” อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน

เปิดภาพก่อนถูกจับ “เจ้าแม่เมจิกสกิน” อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน

 

เปิดภาพก่อนถูกจับ

จากกรณีการจับกุมเครือข่าย เมจิกสกิน ซึ่งทำธุรกิจขายอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ที่ตำรวจพบว่าใช้ อย. ปลอม , ติดเครื่องหมายการค้าผิดประเภท และ ผลิตอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ และได้ควบคุมตัว นางวรรณภา พวงสน อายุ 34 ปี หัวหน้าทีมและเจ้าของบริษัท เมจิก สกิน จำกัด และ นายกร พวงสน อายุ 37 ปี สามีของนางวรรณภาซึ่งเป็นผู้ดูแลการเงิน มาสอบสวนและทำการยื่นฝากขัง ก่อนจะอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราวตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น >> ศาลให้ประกัน “เจ้าแม่เมจิกสกิน” ทนายยันสินค้าไม่อันตราย เชื่อถูกกลั่นแกล้ง

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบในเฟซบุ๊กของ นางวรรณภา นอกจากจะมีการโพสต์ขายสินค้าในเครือ ทั้งอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ยังมีการโพสต์ชีิวิตความเป็นอยู่ของตัวเอง ที่มีทั้งรถหรูหลายคัน กระเป๋าแบรนด์เนมจำนวนมากที่วางอยู่ในตู้ รวมถึงเงินสดเป็นปึกๆ ที่เก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า

สำหรับข่าวการจับกุมเครือข่าย เมจิก สกิน กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างหนัก โดยเฉพาะหลังมีการตรวจสอบโรงงานแล้วพบว่าการผลิตไม่ได้มาตรฐาน โดยมีการสนับสนุนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบความร่ำรวยของเจ้าของธุรกิจอย่างละเอียด

เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน เจ้าแม่เมจิกสกิน" อวดแบรนด์เนมเต็มตู้-รถหรู-เงินเป็นฟ่อน

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อู้ฟู่ขนาดไหน ? เปิดอัตราค่าจ้างรีวิวสินค้าของดารา-เซเลบระดับแถวหน้าเมืองไทย
อู้ฟู่ขนาดไหน ? เปิดอัตราค่าจ้างรีวิวสินค้าของดารา-เซเลบระดับ…

Hilight ข่าวเด่น
- 24-04-2018 11:01:02 โพสต์โดย : Narongrit Pongrat คนดู อ่าน 1,823 คน คน