โซเชียลเดือด แห่วิจารณ์คลิปเด็ก ม.2 ทำร้ายเด็ก ป.2 กระชากผม-เท้าถีบคอ ถูหน้ารุ่นน้อง ป.2 ถ่ายคลิปซ้ำ

โซเชียลเดือด แห่วิจารณ์คลิปเด็ก ม.2 ทำร้ายเด็ก ป.2 กระชากผม-เท้าถีบคอ ถูหน้ารุ่นน้อง ป.2 ถ่ายคลิปซ้ำ

 

โลกออนไลน์สะเทือนใจกันทั่ว..ผู้ปกครองทนไม่ไหวโพสต์คลิปว่อนโซเชียลฯ นักเรียนรุ่นพี่ระดับมัธยมโรงเรียนในอำเภอดอกคำใต้ รุมแกล้งน้อง ป.2 ทั้งกระชากผม-ใช้เท้าถีบและถูหน้า ถ่ายคลิปซ้ำ จนน้องร้องไห้ด้วยความหวาดกลัว

 

 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในจังหวัดพะเยา ได้มีการนำคลิปเด็กหญิงคนหนึ่งที่ระบุว่าเป็นหลานของตนเอง ถูกรุ่นพี่รุมแกล้งโดยการหวีผม กระชาก และดึงผมในห้องเรียนของโรงเรียน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นโรงเรียนระดับประถม หรือมัธยมแห่งหนึ่งในพะเยา

 

คลิปดังกล่าวคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มรุ่นพี่ในโรงเรียนเดียวกัน ทั้งชาย และหญิงช่วยกันเปียผมให้เด็กหญิง แต่มีการใช้แรงกระชากค่อนข้างแรง จนศีรษะและตัวเด็กหญิงเซไปมา และมีการพูดเหมือนลักษณะหยอกล้อ จนในที่สุดน้องคนที่ถูกกระชากผมก็ร้องไห้ออกมาอย่างน่าสงสาร ก่อนที่รุ่นพี่จะนำลิปสติก หรือดินสอมา ทาหรือเขียน ลงบนหน้าของน้องคนดังกล่าว และเมื่อน้องร้องไห้ก็เอาผ้าอุดปากไว้ โดยมีผู้ชาย หรือรุ่นพี่ที่เป็นผู้ชายเป็นคนถ่ายคลิปนี้

ซึ่งเมื่อมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวลงโลกออนไลน์ ผู้คนต่างวิพากวิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวว่าไม่เหมาะสม โดยมีผู้ชมไปแล้ว 800,000 ครั้ง แชร์แล้วกว่า 27,000 ครั้งด้วยกัน

ล่าสุดพบว่ามีการนำคลิปที่ 2 ลงเผยแพร่อีก ซึ่งคลิปนี้เป็นนักเรียนรุ่นพี่กลุ่มเดิมประมาณ 3 – 4 คน ใช้เท้าถีบไปที่ต้นคอของเด็กหญิงที่นั่งอยู่ จนล้มหน้าคะมำก่อนที่น้องคนดังกล่าวจะร้องไห้ด้วยความหวาดกลัวจากการกระทำของนักเรียนรุ่นพี่ ต่อมาได้มีรุ่นพี่อีกคน ใช้เท้าถูไปที่ใบหน้าของน้องอีกครั้ง ทำให้คนสะเทือนใจกันทั่ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ซึ่งขณะนี้ทางผู้บริหารของโรงเรียนทราบเรื่อง และได้แจ้งผู้ปกครองของเด็กทั้งสองฝ่ายมาพูดคุย เพื่อหาทางออกแล้ว โดยเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มนักเรียนที่ก่อเหตุเป็นรุ่นพี่ชั้นมัธยม ส่วนนักเรียนรุ่นน้องที่ตกเป็นเหยื่อถูกกระทำเป็นเด็กชั้นประถมศึกษา (ป.2)

เบื้องต้นมีรายงานว่าอย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนว่า เหตุดังกล่าวดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนแห่งใดในจังหวัดพะเยา

 

 

 

 

ที่มา ผู้จัดการ

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา
Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 10-10-2018 11:13:47 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 1,203 คน คน