เลือกตั้ง 2562 : ช็อตเด็ด “ธนาธร-ชัชชาติ” จับมือกลางงานบอล จุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 73

นักการเมืองศิษย์เก่าปรากฏตัวงานฟุตบอลประเพณี เรียกกระแสสนับสนุนจากกลุ่มคนรุ่นใหม่และศิษย์เก่า “ธนาธร” ศิษย์เก่า 2 สถาบันเลือกใส่เสื้อธรรมศาสตร์ เจอกับ “ชัชชาติ” ที่ใส่เสื้อจุฬาฯ

วันที่ 9 ก.พ. ที่สนามศุภชลาศัย ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬา-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 73 บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันรวมตัวมากมาย แกนนำพรรคอนาคตใหม่ ที่เป็นศิษย์เก่า 2 สถาบันใช้โอกาสนี้ในการพบปะกับผู้มาร่วมงาน

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เป็นศิษย์เก่าของทั้ง 2 สถาบัน คือ วิศวกรรมศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ และ เศรษฐศาสตร์การเมือง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สวมเสื้อธรรมศาสตร์ เช่นเดียวกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค, นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ผู้สมัคร ส.ส. แบบบัญชีรายชื่อ

ส่วน น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรค ,พ.ต.ต.ชวลิต เลาหอุดมพันธ์ ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ และ น.ส.นพมาศ การุญ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 เป็นศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทั้งนี้ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค ยังกล่าวถึง ข้อเสนอรัฐบาลเฉพาะกาลและการมีนายกรัฐมนตรีคนกลางของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรีด้วยว่า การเลือกตั้งควรจะเดินหน้าต่อไปตามที่มีพระราชกฤษฎีกากำหนดวันเลือกตั้งแล้ว และพรรคยังยืนยันการสนับสนุนให้นายกรัฐมนตรีต้องมาจาก ส.ส.เท่านั้น

ขณะที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้อยู่ในบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย แต่ไม่ได้ลงสมัคร ส.ส.ทั้งแบบแบ่งเขตและบัญชีรายชื่อก็มาร่วมงานด้วยโดยสวมเสื้อสีชมพูของฝั่งจุฬาลงกรณ์ และได้รับความสนใจขอถ่ายภาพจากนิสิต-นักศึกษาและศิษย์เก่าทั้ง 2 สถาบัน

ที่มา sanook 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย