ได้ภาพสเก็ตซ์แล้ว 2 ใน 4 คนร้าย รุมตี จ่านิว ปางตาย

ได้ภาพสเก็ตซ์แล้ว 2 ใน 4 คนร้าย รุมตี จ่านิว ปางตาย

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. ยืนยันคดีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว โดนทำร้ายร่างกาย มีความคืบหน้าไปมากแล้ว ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้เริ่มสเก็ตซ์ภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ 2 ใน 4 คนร้ายแล้ว โดยจะเป็นการสเก็ตภาพจากเสื้อผ้าที่สวมใส่ และลักษณะรูปร่างของคนร้าย พร้อมให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปหาพยานแวดล้อมให้ได้มากกว่านี้ รวมถึงอาจมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลังวันก่อนเกิดเหตุคนร้ายเคยได้มาดูลาดเลาไว้ก่อนหรือไม่

แต่ทั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ว่าคนร้ายยังกบดาน หรือ หลบหนีอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือไม่แต่เชื่อว่ายังอยู่ในประเทศไทยอย่างแน่นอน ส่วนมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุของคนร้ายยังไม่ตัดประเด็นที่สำคัญทิ้งไป ตัดเพียงประเด็นชิงทรัพย์ เนื่องจากตัวจ่านิว ไม่ได้มีทรัพย์สินให้ก่อเหตุ

จากการสืบสวนเชื่อว่าอาจจะมีความเชื่อโยงกับกรณีที่จ่านิวโดนทำร้ายร่างกายที่ห้วยขวางช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เพราะมีการก่อเหตุลักษณะคล้ายกัน ซึ่งเหตุการครั้งนั้นผู้ต้องหาก็ไม่หวังจะชิงทรัพย์เช่นเดียวกับครั้งนี้

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ กล่าวถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ออกมาให้ข่าวว่ามีนายตำรวจบางนายให้ที่พักคนร้าย 2 ใน 4 คน ว่าตนยังไม่ทราบเรื่องนี้ แต่มองว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะวิเคราะห์ได้หมด อีกทั้ง ร.ต.อ.เฉลิมเคยเป็นอดีตตำรวจ ตนก็ไม่สามารถไปห้ามความคิดได้ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับพยานหลักฐานในการสืบสวนติดตามตัวคนร้าย

ที่มา : khaosod.co.th

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘จ่านิว’ แจงปมถูกดักหวดอุกอาจ! ยันไม่ใช่ปมหนี้นอกระบบ ตร.ปัดทุกปมที่ลือมั่ว ‘จ่านิว’ แจงปมถูกดักหวดอุกอาจ! ยันไม่ใช่ปมหนี้นอกระบบ ตร.ปัดทุกปมที่ลือมั่ว