สลด! พ่อกับลูกขี่รถจยย.ชนกันเอง พ่อเสียชีวิต-ลูกชายเจ็บสาหัส

เกิดอุบัติเหตุสลด พ่อขับขี่รถจยย.ชนกับลูกชายตัวเอง ผู้เป็นพ่อเสียชีวิต ส่วนลูกบาดเจ็บอาการสาหัส 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. วานนี้ (8 ก.ค.) ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 เพชรบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณถนนบายพาส แยกหนองรี อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี  จึงแจ้งให้ ตำรวจ สภ.หนองหญ้าปล้อง และอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ลงตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ

โดย ร.ต.อ.วิสูตร พูลพิพัฒน์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.หนองหญ้าปล้อง ได้รีบรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางแยก บริเวณถนนบายพาส จากหนองหญ้าปล้องไปแก่งกระจาน  บ้านหนองรี หมู่ที่ 3 ต.ท่าตะคร้อ อ.หนองหญ้าปล้อง จ.เพชรบุรี

ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ซึ่งเป็นพ่อและลูกกัน โดยผู้เป็นพ่อชื่อ นายเชาวลิต อายุ 73 ปี ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ  ถูกนำตัวส่ง โรงพยาบาลหนองหญ้าปล้อง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนลูกชื่อ นายนาคิน อายุ 47 ปี มีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ที่เท้าซ้าย และมีกระดูกข้อเท้าและนิ้วเท้าแตก ถูกนำตัวรักษาเบื้องต้นที่ รพ.หนองหญ้าปล้อง และส่งรักษาต่อที่ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี

จากการสอบสวน ของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นายนาคิน ผู้เป็นลูกขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากทางแยกหนองรี เพื่อจะเข้าสู่ถนนบายพาส เป็นจังหวะเดียวกันที่ นายเชาวลิต ผู้เป็นพ่อ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ กำลังเลี้ยวจากถนนบายพาสเข้าไปในซอยบ้านหนองรี จึงเกิดชนกันเองของระหว่างพ่อและลูก ทำให้ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา sanook.com

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน