เสียงดังเอี๊ยด! หนุ่มสาวขับเก๋งเสียหลักชนเต็นท์รถยับ 4คันรวด รปภ.เผยนาทีระทึก

เสียงดังเอี๊ยด! 2หนุ่มสาวขับเก๋งเสียหลักพุ่งชน เต็นท์รถ พังยับ 4คัน เจ้าหน้าที่เร่งให้การ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 10 ก.ค. พ.ต.ท.สุรชัย โพธิ์พันธิราช สารวัตร(สอบสวน) สภ.อุทัย รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถยนต์ที่จอดอยู่ในเต้นท์ข้างทางก่อนไปอัดกับตู้โทรศัพท์และเสาป้ายหมู่บ้าน ที่ตั้งอยู่ริมถนนโรจนะ ม.4 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยาร่วมใจ

ที่เกิดเหตุพบที่เต็นท์รถ แจ๊ค ยูสคาร์ เลขที่ 21/64 ม.4 ต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ตั้งอยู่ ริมถนนโรจนะ ขอออกมุ่งหน้าอ.วังน้อย พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน วว1142 กรุงเทพมหานคร สภาพเสียหายทั้งคัน พุ่งไปเกยกับกระถางและเสาป้ายทางเข้าหมู่บ้านประทุมรัตน์ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือ คนขับชื่อ นายธีรภัทร์ พึ่งภักดิ์ อายุ 30 ปี และ น.ส.นุชจรี เม่นรักษา อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลราชธานี

จากการตรวจสอบพบตู้โทรศัพท์พังเสียหาย 1 ตู้ และรถเก๋งของเต็นท์รถ แจ๊ค ยูสคาร์ เป็นรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน กฉ2749 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่หน้าเต็นท์รถ สภาพด้านหน้าถูกชนเสียหาย ห่างกัน 10 เมตร รถเก๋งที่จอดอยู่ภายในเต็นท์รถ ถูกเศษเสาหมู่บ้านที่ถูกรถเก๋งคันเกิดเหตุชน กระเด็นไปถูกได้รับความเสียหายมีรอยบุบ อีก 3 คัน

จากการสอบถาม นายสมยศ ตรีเกษม อายุ 52 ปี รปภ.หมู่บ้านประทุมรัตน์ ซึ่งกำลังออกตรวจความเรียบร้อย กล่าวว่า ตนได้ยินเสียงดังเอี๊ยด ๆ อย่างดัง ก่อนได้ยินเสียงโครม จึงรีบมาดูก็พบรถเก๋งอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว และมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ออกมานอนอยู่ข้างนอกรถ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า รถเก๋งขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าเต็นท์รถ ก่อนตัวรถจะกระแทกเข้ากับตู้โทรศัพท์ด้วยความแรง ทำให้รถพุ่งขึ้นไปบนกระถางต้นไม้และชนเข้ากับเสาบอกป้ายหมู่บ้าน จนเศษจากเสาที่หักกระเด็นไปโดนรถที่จอดอยู่ในเต็นท์รถ ทำให้รถในเต็นท์ ได้รับความเสียหาย รวมทั้งหมด 4 คัน

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน อย่างละเอียดอีกครั้งว่าสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากอะไร รถตัดหน้า หลับใน หรือเสียหลักพุ่งชนเอง จนทำให้เกิดเหตุการณ์ทั้งหมด

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย