กล้องหน้ารถจับภาพ ชายโดดสะพานลอย หวิดถูกรถชนดับ พบเป็นผู้ป่วยทางจิต

กล้องหน้ารถจับภาพ ชายโดดสะพานลอย หวิดถูกรถชนดับ พบเป็นผู้ป่วยทางจิต

กล้องหน้ารถจับภาพ

นายสุพัฒน์ รอดบุญเกิด อายุ 55 ปี เผยคลิปนาทีระทึก ที่มีผู้ชายกระโดดลงมาจากสะพานลอยเกือบหล่นใส่รถ โดยมีกล้องหน้ารถบันทึกภาพไว้ได้

นายสุพัฒน์ เล่าว่า วันเกิดเหตุ ตรงกับวันที่ 16 กันยายน 2562 ตนเองขับรถพาภรรยาพร้อมหลานอีก 1 คน เดินทางไปหาคุณหมอตามนัดที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว ขณะกำลังขับวนหาที่จอดรถ ช่วงเวลา 16.50 น. ช่วงแรกก็มองทางซ้ายเพื่อหาที่จอดรถ เพียงเสี้ยวนาทีทั้งตนเองและภรรยาก็หันไปด้านหน้าพร้อมกัน เป็นจังหวะที่ผู้ชายอายุประมาณ 30 ปีเศษกระโดดลงมา จึงหักหลบไปทางด้านซ้ายทันที

เมื่อหักหลบออกไปแล้วก็ยังสอบถามภรรยาว่าพ้นหรือเปล่าเพราะเป็นระยะที่กระชั้นชิดมาก จากนั้นก็มีคนมาช่วยกันนำตัวเข้าไปในโรงพยาบาล มาทราบจากที่เขาคุยกันว่าเป็นคนป่วยมีอาการทางจิตมารับการรักษาที่โรงพยาบาลบ้านแพ้ว

แต่ไม่ทราบรายละเอียดมากกว่านั้น ซึ่งถ้าตนไม่ทันมองหรือหักหลบชายคนดังกล่าวจะหล่นลงมาใส่บริเวณกระโปรงรถพอดี แต่ถ้าโชคร้ายไปกว่านั้นถ้าหล่นลงมาบนหลังคาซันลูปคงต้องได้รับบาดเจ็บกันทั้งสองฝ่ายแน่ๆ

ยอมรับว่าระทึกมากตกใจมากๆ ที่ลงคลิปไปเพื่ออยากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระมัดระวังมากกว่าซ้ายขาวหรือข้างหน้า สิ่งต่างๆ ที่อาจจะตกลงมาจากข้างบนก็น่ากลัว และมาพิจารณาดูคลิปอย่างละเอียดทางครอบครัวเพื่อนๆ มีความเห็นว่าชายที่กระโดดลงมาตั้งใจจะกระโดดใส่รถตนเอง

จะมีจุดประสงค์ให้ชนให้เหยียบเพราะอยากตายหรืออยากเรียกร้องอะไรหรือเปล่าก็เป็นเพียงการตั้งขอสังเกต แต่ไม่อยากให้ทำแบบนี้ คนอื่นจะเดือดร้อนไปด้วย

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน