จยย.เสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนประสานงารถเก๋ง สาวคนขับดับ 1

จยย.เสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนประสานงารถเก๋ง สาวคนขับดับ 1

ชลบุรี-ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ จยย. ชนกับรถเก๋งมีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าฟาร์มแกะ ถนนหนองจับเต่า-เขาชีจรรย์ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ กำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ น.ส.กมลทิพย์ โคตรภัทร อายุ 29 ปี นอนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่ศีรษะเสียเลือดมากนอนหมดสติ ก่อนช่วยกันเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บนำส่งรักษายังโรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามอย่างเร่งด่วนก่อน ผู้ได้รับบาดเจ็บจะทนพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ใกล้กันพบ จยย. ล้มอยู่ในสภาพพังเสียหาย มีผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่ ห่างออกไปพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ มิราท สีเลือดหมู ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย โดยมี นายศราวุธ สหราช อายุ 24ปี เป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถามนายศราวุธ ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง ทราบว่าตนเองได้ขับขี่รถยนต์มาตามเส้นทางถนนเขาชีจรรย์มุ่งหน้าหนองจับเต่าออกถนนสุขุมวิท เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเสียหลักพุ่งข้ามเลนมาชนประสานงากับรถของตนที่ขับขี่มาในเลนปกติโดยมีภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพยืนยัน ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน