อุบัติเหตุซ้ำซ้อน! ยืนใกล้รถ 6 ล้อตกร่องภูเขา เจอปิกอัพฝ่าฝนลื่นพุ่งใส่ หนีตายแทบไม่ทัน

อุบัติเหตุซ้ำซ้อน! ยืนใกล้รถ 6 ล้อตกร่องภูเขา เจอปิกอัพฝ่าฝนลื่นพุ่งใส่ หนีตายแทบไม่ทัน

ตาก-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พะวอ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ บนถนนสายแม่สอด-ตาก พบรถกระบะโตโยต้า พุ่งชนกับคันดินแนวทางโค้งจุดอันตรายตกลงไปในร่องระบายน้ำภูเขา สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน

ขณะเดียวกันฝนก็ยังคงตกหนักอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุอีกจุด โดยอุบัติเหตุรอบที่ 2 นี้เกิดบริเวณแนวทางโค้งลงภูเขาซึ่งเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 20 ถนนสายแม่สอด-ตาก ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ สีแดง แหกโค้งพุ่งตกลงไปในร่องระบายน้ำภูเขาด้านข้างรถพังเสียหาย โดยมีนายอดุลย์ ภักดี อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ซึ่งมาพร้อมภรรยา ทั้ง 2 ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

แต่เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เนื่องจากระหว่างที่เจ้าหน้าที่หลายฝ่ายพร้อมคนขับรถบรรทุกคันเกิดเหตุกำลังสำรวจความเสียหาย และยืนอำนวยความสะดวกบนถนนท่ามกลางสายฝนที่ยังคงตกอย่างต่อเนื่อง ได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนโดยมีรถยนต์กระบะมาสด้า สีขาว ที่ขับฝ่าสายฝนลงทางโค้งภูเขาจุดที่เพิ่งเกิดอุบัติเหตุไปไม่นาน

โดยรถกระบะได้เสียการควบคุมแหกโค้งหมุนด้วยความเร็วสูงพุ่งชนรถบรรทุก 6 ล้ออย่างแรง ก่อนรถกระบะจะหมุนกลับมาที่ฝั่งเจ้าหน้าที่และหน่วยกู้ภัยยืนอยู่ เสียงชนดังสนั่นถนนจนทำให้เจ้าหน้าที่และคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ต้องรีบวิ่งหนีตาย รอดไปอย่างหวุดหวิด

ด้านเจ้าหน้าที่กล่าวว่า ถนนสายแม่สอด-ตาก เป็นเส้นทางภูเขาระยะทางยาวกว่า 90 กิโลเมตร ตลอดเส้นทางมีป้ายเตือนจุดอันตรายเกือบตลอดเส้นทางเนื่องจากถนนสายนี้มักเกิดอุบัติเหตุแทบจะทุกวัน โดยเฉพาะวันฝนตกหนักจะเกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งเท่า เจ้าหน้าที่จึงขอให้ผู้ขับขี่รถทุกชนิดให้เช็คสภาพรถให้พร้อมรวมทั้งคนขับต้องพร้อมขับในสภาพเส้นทางภูเขา และขอให้ผู้ขับขี่รถทุกชนิดปฏิบัติตามป้ายเตือนจุดอันตรายอย่างเคร่งคัดเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน