ทำเพื่อ? สาวคะนอง แอบปีนเข้ากรง เต้นยั่วสิงโต ระยะประชิดไม่กลัวตาย (ชมคลิป)

ทำเพื่อ? สาวคะนอง แอบปีนเข้ากรง เต้นยั่วสิงโต ระยะประชิดไม่กลัวตาย (ชมคลิป)

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุหญิงสาวนิรนาม ลักลอบปีนเข้าไปในกรงสิงโต ภายในสวนสัตว์บรองซ์ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พร้อมเต้นยั่วสิงโตในระยะประชิด โดยมีผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้

CBS News รายงานว่า คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่ง แอบปีนเข้าไปในกรงสิงโต ในสวนสัตว์บรองซ์ แล้วเผชิญหน้ากับสิงโตเพศผู้ในระยะไม่กี่เมตร ก่อนที่หญิงสาวจะออกลีลาการเต้นต่อหน้าสิงโตหนุ่ม ท่ามกลางเสียงของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ต่างพากันตั้งคำถามว่าหญิงในคลิป เข้าไปในกรงได้อย่างไร และเข้าไปทำไม

“พฤติกรรมนี้ถือเป็นการละเมิดกฎของสวนสัตว์อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำผิดกฎหมาย พฤติกรรมนี้อาจส่งผลเลวร้ายถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต” โฆษกสวนสัตว์บรองซ์ ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม กรมตำรวจนิวยอร์ก ระบุว่าไม่มีใครโทรแจ้งสายด่วน 911 ตำรวจเพิ่งทราบเรื่องเมื่อวันอังคารที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา และยังคงติดตามหาตัวหญิงในคลิป หลังจากทางสวนสัตว์บร็องซ์เข้าแจ้งความในข้อหาบุกรุกทางอาญา

พฤติกรรมดังกล่าวยังทำให้ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งแสดงความคิดเห็นอย่างไม่พอใจ เนื่องจากพฤติกรรมนี้อาจส่งผลร้ายต่อสิงโต เหมือนกรณีที่เกิดขึ้นกับ กอริลล่าฮารัมเบ ในสวนสัตว์ซินซินเนติ สหรัฐฯ ถูกยิงตาย เนื่องจากมีเด็กเล็กตกลงไปในกรง จนเจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจยิงกอริลล่า เพื่อรักษาชีวิตเด็กเอาไว้ จนเป็นกระแสโกรธแค้นในหมู่บรรดาผู้รักสัตว์ ที่คิดว่ากอริลล่า ซึ่งไม่ได้ทำอะไรผิดจะต้องมาจบชีวิตด้วยความเลินเล่อของมนุษย์

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน