ไฟไหม้โกดังเก็บจยย.รอประมูลกว่า 400 คันวอดย่านรามคำแหง เสียหายร่วม 10 ล้าน

ไฟไหม้โกดังเก็บจยย.รอประมูลกว่า 400 คันวอดย่านรามคำแหง เสียหายร่วม 10 ล้าน

ไฟไหม้โกดังเก็บจยย.รอประมูลกว่า

จรวดมิสไซส์ปริศนาโผล่ขึ้นกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ขึ้นมาทักทายเครื่องบินโดยสารที่บันทึกภาพเอาไว้ได้ คาดเป็นการทดลองของเรือดำน้ำสัญชาติสหรัฐฯ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้โดยสารและลูกเรือบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งต้องรู้สึกตื่นตระหนกกับภาพที่มองเห็นจากข้างนอกหน้าต่าง ขณะกำลังบินเลาะชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกบนความสูงหลายหมื่นฟุต เพราะสิ่งที่เห็นคือจรวดมิสไซล์ปริศนาที่บินโฉบอยู่ไม่ไกลจากเครื่องบิน

ภาพลำดับพวยพุ่งเหนือท้องฟ้าดูงดงามแต่แฝงด้วยความตระหนกตกใจ เพราะสิ่งที่พบเห็นอยู่ข้างนอกหน้าต่างเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งคือ “ขีปนาวุธตรีศูล” ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ The Drive เป็นภาพถ่ายที่บันทึกได้จากบริเวณห้องนักบินบนเครื่องบินโดยสารลำหนึ่งของเม็กซิโก

ตามรายงานระบุว่า เครื่องบินลำดังกล่าวอยู่ระหว่างทำการบินจากเมืองกัวดาลาจารา ทางตะวันตกของเม็กซิโก ก่อนจะลัดเลาะชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ขึ้นเหนือไปยังปลายทางที่เมืองติฮัวนา เมืองท่าสำคัญชายฝั่งแปซิฟิกที่อยู่ติดกับชายแดนสหรัฐอเมริกา เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าขีปนาวุธดังกล่าวไม่ได้ส่งผลกระทบหรือเป็นอันตรายใดๆ ต่อเครื่องบินลำดังกล่าว แต่ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เนื่องจากมีการทดสอบยิงมิสไซล์ในระยะใกล้กับเส้นทางการบินเชิงพาณิชย์

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า ขีปนาวุธตรีศูลดังกล่าว น่าจะเป็นจรวจมิสไซล์ที่ถูกยิงมาจากเรือดำน้ำสัญชาติสหรัฐฯ “ยูเอสเอส เนบราสกา” โดยอาจจะเป็นการทดสอบหรือทดลองขีปนาวุธของเรือดำน้ำที่เกิดขึ้นนอกชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน