วงจรปิดจับนาที ล้อรถบรรทุกหลุด พุ่งเข้าถล่มร้านข้าวต้ม พ่อค้าหนีตาย

วงจรปิดจับนาที ล้อรถบรรทุกหลุด พุ่งเข้าถล่มร้านข้าวต้ม พ่อค้าหนีตาย

วงจรปิดจับนาที ล้อรถบรรทุกหลุด

พ่อค้าข้าวต้มกระโดดหนีกระเจิง ล้อรถบรรทุกขนาดใหญ่พุ่งถล่มร้านพังยับ พลเมืองดีขี่ไล่ตามไปบอก โชเฟอร์อ้างไม่รู้ตัวเลยว่าล้อหลุดไปตอนไหน

(10 ต.ค.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ ล้อรถบรรทุก 18 ล้อปริศนาพุ่งเข้าใส่ร้านอาหารได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนราชพฤกษ์ หมู่ 5 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนราชพฤกษ์ ฝั่งขาออก มุ่งหน้าปากเกร็ด เป็นร้านข้าวต้มแห่งหนึ่ง อยู่ในสภาพพังเสียหาย ข้าวข้องกระจัดกระจาย โดยภายในร้านพบล้อรถบรรทุกขนาดใหญ่ 2 วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ทราบชื่อ นายสามารถ อายุ 32 ปี เจ้าของร้านข้าวต้ม

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหารถที่เป็นเจ้าของล้อปริศนา โดยพบว่าเมื่อเวลา 23.15 น. พบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ได้ขับผ่านบริเวณหน้าร้านพอดี แต่หลังรถขับผ่านไปเล็กน้อยก็เห็นล้อรถขนาดใหญ่วิ่งข้ามทางและพุ่งเข้ามาในจุดเกิดเหตุ

ขณะเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์พลเมืองดีได้ขับตามรถบรรทุกคันดังกล่าวไป เพราะเห็นว่าล้อรถหลุดออกมา โดยที่รถบรรทุกไม่รู้เรื่อง และขับรถไปต่อ หลังจากจึงพบว่าล้อที่หลุดเป็นล้อของลูกพ่วง ซึ่งเป็นคู่หน้าของด้านหลัง เนื่องจากล้อลูกพ่วงด้านหลังมีข้างละ 2 คู่ ทราบชื่อคนขับรถบรรทุกคือ นายวรรณชัย อายุ 38 ปี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ และเชิญผู้ขับขี่รถบรรทุกส่งพนักงานสอบสวน พร้อมทั้งให้ประสานบริษัทประกันภัยเพื่อให้เข้าตรวจสอบ และประเมินค่าเสียหายที่เกิดขึ้น เพื่อให้รับผิดชอบและดูแลค่ารักษาพยาบาลต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน