สาวแฉแท็กซี่มิเตอร์ติดเทอร์โบ เคยนั่งไม่เกิน 150 บาทแต่พุ่งไป 400 ดอนเมืองสั่งลงดาบแล้ว

สาวแฉแท็กซี่มิเตอร์ติดเทอร์โบ เคยนั่งไม่เกิน 150 บาทแต่พุ่งไป 400 ดอนเมืองสั่งลงดาบแล้ว

โลกออนไลน์แชร์คลิปผู้โดยสารหญิงใช้บริการแท็กซี่จากสนามบินดอนเมือง มาแถวซอยกรุงเทพ-นนทบุรี ซึ่งตามปกติคิดราคาไม่เกิน 110-150 บาท แต่วันเกิดเหตุสังเกตได้ว่ามิเตอร์วิ่งเร็วผิดปกติ

นางสาวนาฏวิไล สุดบอนิด อายุ 30 ปี ผู้ใช้บริการแท็กซี่ เปิดเผยว่า ตนเองทำงานอยู่สิงคโปร์ และมีโอกาสกลับมาบ้านในรอบ 6 เดือน พอมาถึงที่ดอนเมือง วันที่ 11 ต.ค. ประมาณเกือบเที่ยงคืน ตนนั่งไปที่ซอยกรุงเทพฯ-นนทบุรี 50 ระหว่างที่นั่งรถกลับบ้าน ตนก็ได้วิดีโอคอลหาแฟน นั่งออกมาไม่นาน ตนเงยหน้าขึ้นจากมือถือ พบว่ามิเตอร์พุ่งขึ้นไป 100 กว่าบาท ก็รู้สึกสงสัย ก่อนถ่ายวิดีโอไว้

ซึ่งมิเตอร์ขึ้นเร็วมาก แต่ตนก็ไม่กล้าถาม เพราะว่าตนเดินทางมาคนเดียวตอนดึก และเป็นผู้หญิง ปกติที่ตนเองเดินทางมาระยะทางเท่านี้ จะไม่เกิน 150 บาท แต่ครั้งนี้พุ่งไปถึง 400 บาท เมื่อมาถึงจุดหมายค่าโดยสาร บวกค่าชาร์จสนามบิน 50 บาท เป็น 404 บาท เมื่อตนลงจากรถ คนขับก็จ้องหน้าตน แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ก่อนขับรถออกไป

ต่อมานายกิตติพงศ์ พึ่งพา ผู้รับผิดชอบส่วนงานแท็กซี่สนามบินดอนเมือง ระบุว่า ได้แจ้งกับกรมการขนส่งทางบก ได้ระงับการบริการของผู้ขับขี่รายดังกล่าวไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมคัดชื่อออกจากการเป็นสมาชิกแท็กซี่ของสนามบินดอนเมือง และไม่สามารถที่จะมาให้บริการในสนามบินได้อีก นอกจากนี้ กรมการขนส่งทางบกได้รับเรื่องไว้เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน