กระบะเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าอย่างจัง คนขับหนีจาก รพ.หลังรู้ว่าเพื่อนที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต

กระบะเสียหลักฟาดเสาไฟฟ้าอย่างจัง คนขับหนีจาก รพ.หลังรู้ว่าเพื่อนที่นั่งมาด้วยเสียชีวิต

นครศรีธรรมราช – มีภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ (16 ต.ค.) ที่บริเวณถนนสายนครศรีธรรมราช – ท่าศาลา ช่วง ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช โดยในภาพจะเห็นรถกระบะ อีซูซุตอนครึ่ง หลังประสบอุบัติเหตุเสียหลักฟาดกับเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมถนนสายดังกล่าว

หลังเกิดเหตุพบว่า มีชาย 2 คน โดยคนขับคือชายเสื้อดำ รีบออกมาจากรถในสภาพบาดเจ็บไม่มาก แต่อีก 2 คน ยังติดอยู่ในซากรถ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าให้การช่วยเหลือ โดยเจ้าหน้าที่ได้ตัดงัดซากลำเลียงผู้บาดเจ็บออกมาได้ในสภาพสาหัสทั้งคู่ และรีบนำตัวส่ง รพ.มหาราช ส่วนรถกลายเป็นซากอยู่ในสภาพเสียหายยับเยิน

อย่างไรก็ตาม หลังจากไปถึงโรงพยาบาลมหาราชปรากฏว่า 1 ใน 2 คน ได้เสียชีวิตลง เนื่องจากอวัยวะภายในบอบช้ำอย่างรุนแรง เนื่องจากนั่งตอนหลังของผู้ขับขี่ตรงจุดที่ฟาดกับเสาไฟฟ้าพอดี โดยยังไม่ทราบชื่อ ส่วนอีกรายคือ นายวุฒิชัย เดชดี อายุ 29 ปี อยู่ในความดูแลของแพทย์ ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ นายธวัชชัย เพชรศรี อายุ 28 ปี หลังจากที่ไปถึงโรงพยาบาลแล้วรู้ว่าเพื่อนที่มาด้วยกันเสียชีวิต ได้หลบหนีหายไปจากโรงพยาบาล พร้อมผู้บาดเจ็บอีกรายที่ยังไม่ทราบชื่อ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามตัวแล้ว

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , ท่องเที่ยว , เที่ยวหน้าฝน