แม่ค้าผักถูกหญิงคู่กรณีทำร้าย ด่าไม่มีการศึกษา ปมแย่งซื้อผักกลางตลาดเชียงใหม่

แม่ค้าผักถูกหญิงคู่กรณีทำร้าย ด่าไม่มีการศึกษา ปมแย่งซื้อผักกลางตลาดเชียงใหม่

แม่ค้าผักถูกหญิงคู่กรณีทำร้าย

เชียงใหม่-มีการโพสต์คลิปผู้หญิงคนหนึ่งเข้าทำร้ายผลักและพูดจาดูถูกผู้หญิงอีกคน ที่จุดจำหน่ายผักแห่งหนึ่งย่านตำบลแม่เหียะ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า

“แม่ของหนูเป็นแม่ค้าขายผักอยู่ตลาดสดแม่เหียะมา 16-17 ปีแล้วค่ะ แล้วแม่จะไปเอาผักที่จุดจำหน่ายผักแห่งหนึ่ง มาขายทุกๆ วัน ช่วง 11โมงแล้วจะมีลูกค้ามารอเอาผัก แล้วแม่ก็ไปเอาผักตามปกติค่ะ แม่เอาผักมาแล้ววางลงพื้นกำลังหันไปเอาผักเหมือนทุกๆครั้งแต่พอหันกลับมาป้าในคลิปก็มาเอาผักไปแม่ก็บอกว่านี่ผักของป้านะลูก แล้วป้าแกก็ทำท่าทีไม่พอใจโยนผักลงพื้น

พนักงานที่จุดจำหน่ายผัก เล่าให้ฟังหลังจากที่หนูเห็นคลิปค่ะ แล้วแม่ก็ขนผักมาที่รถเครื่องตามปกติเพื่อจะเอามาที่ตลาดแล้วป้าคนนั้นก็กับมาหาแม่แล้ว บอกว่าไม่พอใจก็เกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายแม่ค่ะแล้วก็ขึ้นรถไป คือผลักแม่แล้วก็ถีบแม่ แม่แก่แล้วด้วย ด่าแม่ตามในคลิปเลยค่ะ”

ด้านนางทองพูล เมฆรา อายุ 52 ปี แม่ค้าผักในคลิปเล่าว่า ในวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อผักที่จุดขายผักดังกล่าว เมื่อไปถึงได้เลือกหยิบผักมากองไว้ และเดินไปเลือกผักชนิดอื่นก่อนที่จะมีผู้หญิงอีกคนเดินมาหยิบผักสลัดที่ตนเลือกไว้ ตนบอกว่าผักถุงนั้นตนเลือกแล้ว ทำให้ผู้หญิงคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ นำถุงผักสลัดโยนลงพื้นและเกิดการโต้เถียงกัน

หลังจากนั้นตนจึงนำผักที่ซื้อทั้งหมดนำมาขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้กับผู้หญิงคู่กรณี เมื่อผู้หญิงคนดังกล่าวเห็นตนจึงเกิดความไม่พอใจจึงเข้ามาต่อว่าและดูถูกว่าเป็นแม่ค้าไม่มีการศึกษา ตนจึงโต้เถียง และถูกผู้หญิงคนดังกล่าวผลักและทำร้ายหลังจากนั้นตนจึงนำผักที่ซื้อมาขายในตลาดจนลูกสาวทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นและพาตนไปแจ้งความที่ สภ.เมืองเชียงใหม่

นางทองพูล กล่าวเพิ่มเติมว่า ไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นผู้หญิงคนดังกล่าวเลย จากเหตุการณ์ดังกล่าวตนไม่คิดจะเอาเรื่องหญิงคู่กรณีเนื่องจากตนเป็นแม่ค้าไม่อยากมีเรื่องกับใคร แต่เมื่อญาติได้เห็นคลิบวีดีโอดังกล่าวเกิดความไม่พอใจประกอบกับเกรงว่าตนจะได้รับอันตรายจึงพาตนเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งหากตนมีโอกาสได้พูดคุยกับผู้หญิงคนดังกล่าวอีกครั้งตนอยากจะบอกว่าใหญ่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว หากวันนั้นคนที่ถูกต่อว่า ทำร้ายไม่ใช่เป็นตนอาจจะมีเรื่องกันรุนแรงมากกว่านี้ก็เป็นได้

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย