เจ้าของรถไม่เอาเรื่อง ชายโดดให้รถชน หวังเรียกเงิน อ้างตกงานมา 4 เดือน

เจ้าของรถไม่เอาเรื่อง ชายโดดให้รถชน หวังเรียกเงิน อ้างตกงานมา 4 เดือน

มีการเผยแพร่ภาพวงจรปิดชายกระโดดให้รถชน บริเวณถนนพระราม 9 ตัดถนนรามคำแหง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น. ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ว่าอาจเป็นเทคนิคใหม่ของมิจฉาชีพที่กระโดดให้รถชน เพื่อเรียกรับเงิน

จากการเปิดเผยของสิบตำรวจโท ธีรพล พลายพรรณ ผู้บังคับหมู่งาน จราจร สน.หัวหมาก ซึ่งไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ระหว่างเกิดเหตุขึ้น โดยพบว่า รถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีขาว มีรอยบุบบริเวณหน้ารถ และมีผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี หลังจากโดดให้รถชนก็ได้นอนนิ่งแล้วก็ลุกขึ้นมาดูดบุหรี่ต่อ ตรวจสอบพบได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น

โดยชายดังกล่าวไม่มีทีท่าว่าจะมีการเรียกร้องใดๆ ได้แต่นิ่งเงียบ และไม่ยอมไปโรงพยาบาล ทำให้ไม่สามารถตรวจสอบการใช้สิทธิ์ใดๆ จึงนำตัวส่งที่ สน.หัวหมาก ส่วนคู่กรณีเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่กลับจากการสอบและได้มีการพูดคุยกับชายคนดังกล่าวว่า อย่าไปทำอย่างนี้กับคนอื่น และไม่ติดใจเอาความ ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุเป็นชายเร่ร่อนในพื้นที่ สาเหตุที่ก่อเหตุเพราะตกงานมากว่า 4 เดือน และไม่มีเงินใช้จ่าย จึงก่อเหตุแบบนี้เพื่อหวังเงิน

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม , ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย