แม่ค้าตบกันตลาดแทบแตก ผู้ชายโดดร่วมวง เพราะกาแฟแก้วเดียวเป็นเหตุ

แม่ค้าตบกันตลาดแทบแตก ผู้ชายโดดร่วมวง เพราะกาแฟแก้วเดียวเป็นเหตุ

(20 พ.ย.62) คลิปแม่ค้าในตลาดใหม่ชลบุรี ถูกนำไปแชร์ในโลกของโชเชียล โดยในภาพมีการรุมตบกันอย่างโกลาหล มีทั้งคนเข้ามาช่วยผสมโรง และคนเข้ามาห้าม จนสุดท้ายมีพนักงาน รปภ. เข้ามาช่วยแยก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 ท่ามกลางสายตาของผู้ที่เข้าจับจ่ายซื้อของ มีการนำไปแชร์และคอมเมนต์ เป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่เกิดเหตุ ในตลาดใหม่ชลบุรี ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นตลาดสดขายผัก ได้พบกับทาง นางสาวตุ๊กตา อายุ 32 ปี เป็นลูกจ้างร้านขายผัก ได้ชี้จุดที่เกิดเหตุ ที่ได้ถูกเจ้าของร้านกาแฟพร้อมพวก รุมทำร้าย 4 ต่อ 1 ลงไปนอนกับพื้นถนน จนทำให้หน้าของตนบาดเจ็บเป็นแผล

โดยเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวาน ได้ไปสั่งกาแฟที่ห่างจากร้านขายผักประมาณ 100 เมตร จนเวลาผ่านไป เพราะเห็นว่านานจึงเดินไปทวงกลับถูกต่อว่า อยากได้เร็วทำไมไม่มาต่อแถว ทำให้เกิดโต้เถียงกัน

จนเวลา 22.00 น.กลับมาบ้าน มีคนบอกว่าร้านกาแฟฝากบอกตอนเช้ามีเรื่องจะคุยด้วย ซึ่งตนคิดว่า เรื่องนี้น่าจะจบแล้ว จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ซึ่งตนก็ไม่ได้แจ้งความ เพราะอยากให้เรื่องจบและต่างคนต่างขายของดีกว่า

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย