เปิดคลิปแฉ!ตร.ภูเก็ตบังคับไหว้ เหตุโดนสาวทอมมองหน้า

เปิดคลิปแฉ!ตร.ภูเก็ตบังคับไหว้ เหตุโดนสาวทอมมองหน้า

วิจารณ์หนัก! คลิปตำรวจภูเก็ตบังคับสาวทอมไหว้ขอโทษ เหตุจอดรถส่งของขวางรถนายตำรวจ ถามสาวทอมมอหน้าทำไม? แถมข่มขู่จะพาไปสถานีตำรวจ

new16-16-11-16

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ผู้สื่อข่าว“เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ทอม’ นี่ ระบุ “นี้หรอตำรวจภูเก็ต นี้หรอคนเรียนจบสูง เเต่วาจาไม่เหมาะสมกับเรียนมาสูงเลย ขณะที่หนูเรียนจบเเค่มัธยม3ยังวาจาสุภาพกว่า เเล้วจะมาต่อยพี่ผมอีก เเละอีกอย่างตำรวจคนนี้เมาสุราด้วยครับ ผมพึ่งเคยพบเห็นนี้” พร้อมเผยภาพเหตุการณ์หลังจากที่สาวทอมรายหนึ่ง พร้อมเพื่อน จอดรถส่งของให้ชาวต่างชาติรายหนึ่ง โดยหลังจากนั้น ได้มีหนุ่มใหญ่ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาต่อว่า ทำให้เกิดการถกเถียงกัน โดยหนุ่มใหญ่กล่าวว่า “มองหน้าทำไม ยกมือไหว้ขอโทษก่อน ผมเจ้าหน้าที่ยกมือไหว้ก่อน ผมจะรีบไปเข้าเวร”ทั้งยังมีการข่มขู่จะให้ฝ่ายทอมสาวไปสถานีตำรวจ พร้อมทั้งยังถามอายุสาวทอมที่อยู่ในคลิป ซึ่งทางฝ่ายทอมสาวได้ตอบกลับไปว่า “เข้าใจว่าจะรีบไปแต่ยกของอยู่ จะจอดรถส่งของ คนไทยมองหน้าด้วยกันไม่ได้หรอ”

อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวออกไป ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของนายตำรวจคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ขณะที่ชาวเน็ตบางรายกลับไม่เห็นด้วยและคาดว่าคงเป็นการมองหน้าที่ทำให้เกิดเหตุเข้าใจผิดเกิดขึ้น ทั้งนี้จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวพบว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ใน ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต

คลิป Dailynews online3

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  @ทอม’ นี่

ที่มา Dailynews

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว 

คลิปข่าว update
- 16-11-2016 11:44:21 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 314 คน คน