สกิลขั้นเทพ! หนุ่มโชว์ลีลาอาสาโบกรถหรูจอดเข้าซองแคบ

สกิลขั้นเทพ! หนุ่มโชว์ลีลาอาสาโบกรถหรูจอดเข้าซองแคบ

044

043

โลกโซเชียลสุดประทับใจ แห่แชร์คลิปชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่โชว์ลีลาช่วยโบกรถเบนซ์ให้จอดเข้าซองในพื้นที่สุดแคบ ที่วัดหัวลำโพง กรุงเทพมหานคร จนสำเร็จ
ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Tasha Miim ได้โพสต์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) เป็นเหตุการณ์ขณะชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังโชว์ลีลา ช่วยโบกรถเบนซ์ให้จอดเข้าซองในพื้นที่ที่แคบมาก ที่วัดหัวลำโพง กรุงเทพมหานคร โดยพูดจาอย่างฉะฉาน และดูมีความเชี่ยวชาญอย่างมาก

โดยผู้โพสต์เล่าว่า “อยากแชร์ขอบคุณพี่พนักงานคุมที่จอดรถที่วัดหัวลำโพงวันนี้ค่ะ พ่อเอา S500 วนขึ้นไปจอด พื้นที่น้อย ว่าจะไม่จอดแล้ว แต่พี่พนักงานแกทุ่มทุนมาก ใจเย็นมาก ช่วยให้จอดได้ ต้องขอบคุณพี่เค้ามากๆจริงๆค่ะ ฝากขอโทษรถคันอื่นๆ ด้วยที่จอดรอให้พ่อถอยเข้าซองด้วยนะคะ พี่เค้าบริการดีมาก เลยอยากมาแบ่งปันค่ะ ใครผ่านไปแถวนั้นไปลองจอดดูค่ะ”

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2 แสนครั้งแล้ว ซึ่งชาวเน็ตหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมสกิลในการโบกรถของชายหนุ่มคนดั’กล่าวจำนวนมาก ขณะที่ส่วนหนึ่งได้ตั้งข้อสงสัยว่า ชายคนนี้อาจมีความชำนาญในเรื่องการจอดรถยนต์ แต่อีกส่วนหนึ่งก็ได้แซวชายโบกรถว่าไปพากย์แข่งเรือได้เลย

 

ขอบคุณคลิปจาก : YouLike(คลิปเด็ด)

ที่มา : ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 11-01-2017 9:55:19 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 207 คน คน