เจอแล้ว’สาวทอม’ถูกอุ้มหาย โผล่เป็นศพฝังดินในรีสอร์ท

เจอแล้ว’สาวทอม’ถูกอุ้มหาย โผล่เป็นศพฝังดินในรีสอร์ท

0081

0085

ชุดคลี่คลายคดี เจอแล้ว’สาวทอม’ที่ถูกอุ้มหายตัวไร้ร่องรอย โผล่เป็นศพถูกฆ่าฝังดินในรีสอร์ทร้าง จ.กาญจนบุรี ตร.มั่นใจเป็นเหยื่อคนเดียวกันแน่

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากชุดคลี่คลายคดีอุ้มสาวทอมเค้นสอบปากคำและลงพื้นที่หาข้อมูล ล่าสุดชุดสืบสวนได้พบกับร่างผู้เสียชีวิตแล้ว สภาพถูกฆ่าฝังดินอยูที่บริเวณรีสอร์ทร้างชื่อ สิตาฌาณา รีสอร์ท หมู่ 1 บ้านท่ากระบือ ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยตำรวจค่อนข้างมั่นใจว่าน่าจะเป็นศพของ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือ “หญิง” สาวทอมหน้าตาดี ที่หายตัวไปอย่างไร้ร้องรอยในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู แต่ต้องรอการยืนยันจากทางญาติอีกครั้ง.

โดยชุดสืบสวนนำโดย พล.ต.ต.สุธีร์ เนรกัณฐี รอง ผบช.น.  พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รรท.ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย ผกก.กองวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.สส.บช.น. ได้ข้อมูลจากนายโจ๊ก หนึ่งในทีมอุ้มที่ให้การเป็นประโยชน์ ก่อนคุมตัวมาชี้จุดฝัง ซึ่งหลังขุดดินนานกว่า 2 ชม. ได้พบชิ้นส่วนช่วงท้องและขา รวมทั้งมีรอยสักอยู่ที่กลางแผ่นหลังด้วย แต่ต้องประสานเจ้าหน้าที่ พฐ.อีกครั้ง เพื่อยืนยัน

ขอบคุณคลิปจาก : เพ้อ.

ที่มา : เดลินิวส์

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 12-01-2017 8:37:48 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 2,372 คน คน