คลิป!การสร้างถนนสุดไวในออสเตรเลียที่กำลังเป็นไวรัลขณะนี้

คลิป!การสร้างถนนสุดไวในออสเตรเลียที่กำลังเป็นไวรัลขณะนี้

0118

0119

คลิปวิดีโอจากโดรนเผยให้เห็นกระบวนการสร้างผิวถนนที่รวดเร็ว ในชนบทแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย ด้วยยอดผู้เข้าชมกว่า 14 ล้านคนแล้ว

เมือง Moora ในเวสเทิร์นออสเตรเลีย กำลังกลายเป็นที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังคลิปวิดีโอที่ถ่ายด้วยโดรน ได้เผยให้เห็นกระบวนการสร้างถนนอันน่าทึ่งของเมือง อาจดูแปลกประหลาด แต่ดูเหมือนว่ากระบวนการสร้างผิวถนนที่เที่ยงตรง แม่นยำ และรวดเร็วของคนงานนั้น เป็นที่ถูกใจบรรดาชาวเน็ตอย่างมาก ขณะนี้คลิปวิดีโอดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมแล้วมากถึง 14 ล้านครั้งเลยทีเดียว

โดยถนนเส้นดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของถนน Airstrip ที่ตั้งอยู่ในชนบทของออสเตรเลีย โครงการพัฒนาถนนนี้ใช้งบประมาณรวมทั้งสิ้นราว 443,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งขณะนี้คนงานเพิ่งจะสร้างถนนเสร็จสิ้นไปเพียง 4.9 กิโลเมตรเท่านั้น ในเวลาเพียง 2 วัน อย่างไรก็ตามแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่จากในคลิปนั้นก็พอเดาได้ว่าถนนเส้นใหม่นี้จะต้องออกมาเยี่ยมยอดอย่างแน่นอน

ซึ่งขณะนี้คนงานเพิ่งจะสร้างถนนเสร็จสิ้นไปเพียง 4.9 กิโลเมตรเท่านั้น ในเวลาเพียง 2 วัน อย่างไรก็ตามแม้จะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่จากในคลิปนั้นก็พอเดาได้ว่าถนนเส้นใหม่นี้จะต้องออกมาเยี่ยมยอดอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณคลิปจาก : Shire of Moora

ที่มา : Posttoday

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 12-01-2017 3:34:37 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 3,352 คน คน