อย่างไว! นศ.หนุ่มวอนตามล่าโจรลักหมวกกันน็อก หน้าร้านสะดวกซื้อ (ชมคลิป)

อย่างไว! นศ.หนุ่มวอนตามล่าโจรลักหมวกกันน็อก หน้าร้านสะดวกซื้อ (ชมคลิป)

หนุ่มนักศึกษาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กวอนให้โซเชียลตามจับโจรขโมยหมวกกันน็อก หน้าร้านสะดวกซื้อ ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 10 วินาที.

1 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่มนักศึกษารายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจับภาพ โจรชายหนุ่ม สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีแดง ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ สกู๊ปปี้ไอ สีขาวฟ้า มาขโมยหมวกกันน็อกที่วางอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่จอดหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยพหลโยธิน 52 แยก 42

ระบุข้อความว่า”ตามหาโจรลักษณะในรูป ขโมยหมวกกันน็อกหน้าเซเว่นตลาดกลางซอย พหลโยธิน 52 แยก 42 ตำรวจตามหาตัวอยู่ ถ้าจับได้ แล้วไม่อยากติดคุกโปรดไปมอบตัวซะนะที่ สน.บางเขน อยู่แถวตลาดกลางซอยมอนอร์ทสะพานใหม่ ลักษณะรถคือ Scoopy i สีขาว-ฟ้า ไม่มีสติ๊กเกอร์ ล้อแม็กขอบเล็กสีขาว แต่งตัวแบบนี้อยู่แถวนั้นแน่นอน หมวกที่โดนขโมยคือ Real Tornado Razor สีเทา-ส้ม(สีด้าน) กระจกใส มีตำหนิตรงกระจก มีรอยคล้ายรอยแตกเล็กๆ ตรงกลาง แค่หันหลังไปซื้อของกินแค่แป๊ปเดียวหมวกวางไว้บนรถเพื่อน ห่างกับรถไม่ถึง 4 เมตร ของใครๆ ก็รัก ถึงไม่แพงมากแต่ก็ทำงานเก็บเงินเองกว่าจะซื้อได้ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ โง่เองแหละไปวางไว้แบบนั้น แต่ก็มาขโมยมันก็เกินไป #มีรางวัลนำจับ”

07

ขอบคุณคลิปจาก : Earthisz Purifiers

ที่มา : ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว