อยู่คอนโดระวัง! วงจรปิดมัดชายเดินสำรวจทุกห้อง ก่อนขโมยกุญแจสาว (ชมคลิป)

อยู่คอนโดระวัง! วงจรปิดมัดชายเดินสำรวจทุกห้อง ก่อนขโมยกุญแจสาว (ชมคลิป)

สาวสุดงง! กุญแจห้องหายไปไหน เลยย้อนดูกล้องวงจรปิดคอนโด ถึงกับโป๊ะแตก พบชายนุ่งผ้าเช็ดตัวตระเวนสำรวจทุกห้อง ก่อนมาขโมยกุญแจออกไป เผย นิติบุคคลเตรียมดำเนินการตามกฎหมาย…

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เตือนภัยผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม หลังพบเหตุการณ์ชายต้องสงสัย เดินตระเวนไปตามห้องต่างๆ 2-3 ห้อง โดยเงี่ยหูฟังกับประตู จากนั้นได้ทดลองเปิดประตูแต่ไม่สามารถเปิดได้ ก่อนจะมาเจอห้องสุดท้ายที่เสียบกุญแจทิ้งไว้ ชายคนดังกล่าวจึงดึงออกไปอย่างไม่ทราบจุดประสงค์

โดย นางสาวเบญ (นามสมมติ) เจ้าของคลิป และผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียม ย่านกระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้ขอนิติบุคคลคอนโด ย้อนดูกล้องวงจรปิดเนื่องจากกุญแจได้หายไป จนกระทั่งพบว่ามีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี นุ่งผ้าเช็ดตัว เดินขึ้นมาจากชั้น 4 ทางบันไดหนีไฟ ก่อนจะเดินสำรวจทุกห้องจนกระทั่งมาหยุดที่หน้าห้องของตน และนำกุญแจออกไป ทำให้วันนี้ตนต้องเปลี่ยนชุดกุญแจใหม่ทั้งหมด เพื่อป้องกันเหตุอันตราย

นางสาวเบญ ระบุว่า จากการตรวจสอบกับนิติบุคคลพบว่าชายคนดังกล่าวเป็นผู้เช่าซื้อพักอาศัยอยู่ที่ชั้น 4 และเคยมีหญิงสาวร้องมายังนิติบุคคลว่าถูกชายลักษณะดังกล่าว แอบดูขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำ บริเวณสระว่ายน้ำของคอนโด โดยขณะนี้ทางนิติฯ อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานก่อนแจ้งความดำเนินคดีชายคนดังกล่าวตามกฎหมายต่อไป

06

ที่มา ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 17-03-2017 9:33:41 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 367 คน คน