จะเลือกใครดี? ‘พ่อเวย์-แม่นานา’ เปิดคลาส 2 ภาษาพร้อมกัน ‘น้องบรู๊คลิน’ มีมึน (ชมคลิป)

จะเลือกใครดี? ‘พ่อเวย์-แม่นานา’ เปิดคลาส 2 ภาษาพร้อมกัน ‘น้องบรู๊คลิน’ มีมึน (ชมคลิป)

ส่องอินสตาแกรมคุณแม่นานา พาไปชมคลิปวิดีโอความน่ารักของฝาแฝดรุ่นจิ๋ว “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ที่กำลังเข้าคลาสเรียนภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในเวลาเดียวกัน…

เปิดคลาสสอนภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้กับลูกๆ ได้เรียนรู้เองในบ้านแบบง่ายๆ สวมบทเป็นคุณครูเองซะเลย สำหรับคุณแม่คนสวย “นานา ไรบีนา” และคุณพ่อ “เวย์ Thaitanium” ที่ล่าสุดคุณแม่นานาก็ได้สอนภาษาไทยให้กับน้องบรู๊คลิน ส่วนทางด้านคุณพ่อเวย์ ได้สอนภาษาอังกฤษให้กับน้องบีน่า เเต่ทั้งสองดันนั่งสอนติดกัน งานนี้หนุ่มน้อยบรู๊คลินถึงกับสับสน ทนไม่ไหว จากที่เรียนภาษาไทยอยู่ ต้องหันไปเรียนภาษาอังกฤษกับคุณพ่อ

ซึ่งคลิปวิดีโอความน่ารักนี้ถูกโพสต์ผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของคุณแม่นานา @nanarybena ตั้งชื่อคลิปวิดีโอว่า “เปิดสองคลาสภาษาไทยกับภาษาอังกฤษ คำถาม : แล้วทำไมไม่นั่งแยกกัน จะนั่งติดกันเพื่อ จะฟังรู้เรื่องมะ?? #teamintachai #mybena #brooklynguy #benabrooklynguy @twintachai @daboyway”

หลังจากคุณเเม่นานา ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงไป ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆ กัน เเละต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงความน่าเอ็นดูของแฝดซุปตาร์ ไม่รู้ว่าบ้านนี้เค้าเปิดคลาสสอนภาษา หรือว่าฝึกเเยกประสาทกันเเน่ เป็นครอบครัวนี้ที่น่ารักเเละอบอุ่นจริงๆ

08

ที่มา ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update, คลิปข่าวดารา ข่าวบันเทิง
- 17-03-2017 10:27:14 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 738 คน คน