หลอน!นักศึกษาเจอหญิงลึกลับจาก “คำชะโนด” พอกลับบ้านทะยอยผูกคอตาย 2 ศพ

หลอน!นักศึกษาเจอหญิงลึกลับจาก “คำชะโนด” พอกลับบ้านทะยอยผูกคอตาย 2 ศพ

เวลา 09.30 น. วันที่ 16 มี.ค. พันตำรวจเอกสมโชค ตาผล ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วย ทีมแพทย์ชันสูตร รพ.ชลบุรี รุดไปที่เกิดเหตุ ที่ห้องเลขที่ 2213 ชั้น 2 อพาร์เมนท์ ข้าง ม.ศรีปทุม ม.1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งมีนักศึกษาผูกคอตาย

เมื่อไปถึงภายในห้อง พบศพน.ส.อารีรัตน์ คำมะฤทธิ์ อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวทอม ม.ศรีปทุม ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ ใช้ผ้าเช็ดตัวสีแดง ผูกคอกับราวตากผ้า ระเบียงหลังห้อง เสียชีวิตมานานประมาณ 3 ชั่วโมง ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายวางไว้บนเตียง สภาพที่ร่างกายก็ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

จากการสอบสวน เพื่อนผู้ตายคนหนึ่งเล่า เล่าว่า เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตาย พร้อมตนและเพื่อนรวม 5 คน เดินทางไปท่องเที่ยว กราบไหว้พญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ คำชะโนด จ.อุดรธานี เมื่อไปถึง ผู้ตายกับ เพื่อนรุ่นพี่ เกิดไปเจอและทักทายกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยบังเอิญ ที่ คำชะโนด โดยได้พูดคุยกัน และพยามให้เพื่อนอีก 3 คนรวมทั้งตน รู้จัก แต่พวกตนและเพื่อน มองไม่เห็น และยังเตือนว่า อย่าไปทักหรือรู้จักกับคนไม่รู้จักและกับคนที่มองไม่เห็น

ต่อมาหลังกลับมาชลบุรี เพื่อนรุ่นพี่ ไปผูกคอตาย ที่ อ.บางละมุง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งที่ไม่ได้เจ็บไข้ได้ป่วย และก็เป็นคนฐานะดี จนกระทั่ง เมื่อช่วงเช้า ก็พบเพื่อนของตน มาผูกคอตายโดยสาเหตุ ทั้งที่ผ่านมา ก็เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย แถมเป็นลูกของคนมีฐานะ ดังนั้น พวกตนจึงเชื่อว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ ผู้ตายเคยเล่าว่า มีภาพของหญิงที่เจอที่ คำชะโนด มาหลอกมาหลอนอยู่เสมอ

79

78

ที่มา tnews.teenee

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 17-03-2017 2:06:04 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 6,843 คน คน