คลิปจะจะ”เก๋ง”ตัดหน้ายังไง “BM เดียร์ ลูกโหน่ง”ถึงอัดเต็มแรงขนาดนั้น ใครผิดรู้เลย(มีคลิป)

คลิปจะจะ”เก๋ง”ตัดหน้ายังไง “BM เดียร์ ลูกโหน่ง”ถึงอัดเต็มแรงขนาดนั้น ใครผิดรู้เลย(มีคลิป)

เมื่อเวลา 00.55 น. ของวันที่ 20 มี.ค.2560 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาวป้ายแดง ทะเทียน ศ-8859 กทม. ชนกับรถเก๋ง มิซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ป้ายทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี บนถนน รังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ ในพื้นที่ สภ.ธัญบุรี

ต่อมาทราบชื่อผู้ขับรถเก๋ง BMW ว่าคือ “เดียร์ กิตติภูม” ลูกชายคนโต ของ ตลกและนักแสดงชื่อดัง “โหน่ง ชะชะช่า” กู้ภัยได้ทำตัวส่งรพ.เปาโล รังสิต ทันที ส่วนคู่กรณีนั้น เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง จังได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้ชีวิตออกมาจากรถ ทราบชื่อ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี

ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายของตน เพิ่งกลับจากร้านบะหมี่ โหน่ง ชะชะช่า สาขา จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี โดยขับรถมาคนเดียวปกติเหมือนเช่นทุกวัน ทั้งนี้ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยและจะเดินทางไปร่วมงานศพในภายหลังจากดูอาการของลูกชาย ซึ่งเรื่องนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดแต่อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โชคดีที่ลูกชายตนไม่เป็นอะไรมาก

โดยจากการเปิดเผยแหล่งข่าวใกล้ชิดครอบครัว โหน่ง ชะชะช่า เผยว่า ตอนนี้ เดียร์ กำลังรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลรังสิต เบื้องต้นรู้สึกตัวดี มีแค่อาการซ้นที่ข้อศอกขวา ตอนนี้ก็เหลือแค่รอดูอาการ เรื่องคดีนั้นต้องรอตำรวจ แต่ยืนยันว่า เดียร์ ขับมาทางตรง สอบถามถึงกรณีที่มีคนตั้งข้อสงสัยว่าเมาหรือไม่นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เดียร์ ไม่เมา เจ้าตัวขับกลับจากร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่าที่นครนายกเพื่อกลับบ้านที่รังสิตคลอง 2

54

56

57

ที่มา Gazips

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 20-03-2017 5:07:16 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 502 คน คน