อึ้ง!ทั้งออฟฟิศหนุ่มผลักสาวกระเด็นอ้างป้องกันตัว

อึ้ง!ทั้งออฟฟิศหนุ่มผลักสาวกระเด็นอ้างป้องกันตัว

สาวแฉคลิปพนักงานชายกล้ามโตผลักจนกระเด็นเหตุ อ้างว่าโดนผลักก่อน แถมประกาศลั่นไม่กลัวเพราะมีกล้องวงจรปิด

วันนี้(20มี.ค.60)เฟซบุ๊กของ “แหม่มโพธิ์ดำ”ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์การทะเลาะวิวาทกันในออฟฟิศแห่งหนึ่ง โดยในคลิปของสาวเจ้าของเรื่องเผยให้เห็นการณ์พนักงานชายคนหนึ่งเดินสวนเข้ามาขณะที่สาวเจ้าทุกข์อยู่ด้านข้างโต๊ะพอดี และฝ่ายผู้หญิงได้เอามือผลักออกเพราะว่าพนักงานชายเดินสวนเข้ามาอย่างรวดเร็ว ก่อนหน้านั้นได้บอกให้ผู้ชายหลบแต่ก็ไม่ยอมหลบ แถมเอามือผลักคืนจนกระเด็นไปชนข้าวของกระจัดกระจาย แถมยังด่าด้วยถ้อยคำหยาบคายหาว่าผู้หญิงผลักก่อน ไม่กลัวหรอก เพราะมีกล้อง อีกทั้งยังมีท่าทีจะเข้ามาซ้ำ จนเพื่อนพนักงานต้องห้ามไว้

“เมื่อวันที่ 18 มี.ค.60 เวลา ประมาณ 12.10 น.ที่ ออฟฟิศ บริษัทแห่งหนึ่ง ได้เกิด เหตุการณ์ ที่โดน พนักงานชาย ทำร้ายร่างกายโดยการผลักกระเด็นไปจนตัวกระเด็นไปตามภาพ เนื่องจากว่า เรากำลังจะเดินออกจากโต๊ะเรา เพื่ออกไปข้างนอก แล้ว พนักงานชายคนดังกล่าว เดินสวนเข้ามา แล้วตั้งใจที่จะไม่หลบเรา เดินพุ่งเขเามาอย่างรวดเร็ว ด้วยความตกใจที่ตัวเค้าจะชนหน้าอก เรา เลยพูดออกไปว่าให้เค้าหลบ แต่เค้าไม่หลบแถมยังตั้งใจพุ่งตัวเข้ามาจะชนหน้ากับนมเราอยู่แล้ว เราเลยใช้มือป้องหน้าอกแล้วก็ปัดๆไปพร้อมบอกว่า ให้หลบไปก่อนดิ หลังจากพูดคำนั้นจบ

เราก็ไม่รู้สึกตัวแล้วค่ะรู้สึกตัวอีกที ตัวก็กระเด็นลอยมาตกอยู่กับพื้นแล้ว ด้วยความตกใจและงง กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่า มันเร็วมาก รู้สึกเจ็บที่หัว หลัง และ สะโพก พอลุกขึ้นได้ก็เลยถาม พนักงานผู้ชายคนนั้นว่าผลักเราทำไม กลับได้รับคำตอบด้วยคำพูดหยาบคายกลับมาว่า ไอ้สั… มึ…ผลักกูก่อน ไม่เชื่อดูกล้อง ไม่กลัวหรอก แล้วก็ยังด่าด้วยคำพูดหยาบคายต่อไป แล้วก็ท้าว่า ไม่กลัว หรอก จะทำอะไรก็ทำ พร้อมทำหน้าสะใจมากที่ ทำเราได้ จังหวะ ที่เราล้มไป พนักงานผู้ชายคนนั้นพุ่งตัวเข้ามาจะมาซ้ำเราอีก แต่ เพื่อนพนักงานเห็นเหตุการณ์ รีบพุ่งตัวเข้ามายังไว้ จนได้รับบาดเจ็บเพราะกระแทกโต๊ะด้วยเหมือนกัน

89

ตอนที่เราถามว่า กับพนักงานผู้ชายคนนั้นว่า ทำไมต้องทำแบบนี้ ได้รับแต่คำตอบที่ด่าหยาบคายมากกลับมา จนเพื่อนออฟฟิศบอกให้เรา หยุด อย่าไปต่อกรเค้า ให้เราระวังตัว อย่าไปยุ่ง วันนี้ เค้าน่าจะอารมณ์ไม่ดี?

เราไปแจ้งความ แล้วทางที่ สน บางนา ทาง ตำรวจก็เขียน จดหมาย ส่งตัวให้ไปตรวจ รพ ตอนนั้น เจ็บไปทั้งตัว ปวดหัวมาก คงเพราะหัวกระแทกแรงมาก เลยทำ CT scan และ X-Ray ทั้งตัว หาหมอ หมดค่าใช้จ่ายไป 11,829 บาท

คำถามคือ เราต้องโดนทำขนาดนี้เหรอ ถ้าคนไม่มีอคติต่อกัน ก็แค่หลบทางกันไป อารมณ์ไม่ดี แล้วทำกับผู้หญิงซึ่งไม่มีทางสู้ขนาดนี้เลยเหรอบริษัท คงไม่ดำเนินการ อะไรนอกจากให้ประนีประนอม

88

แต่! คนนี้น่ากลัว ผูกใจเจ็บคอยหาเรื่องตลอด เราต้องทนทำงานกับคนอันธพาลแบบนี้ ต้องคอยนะวังตัวว่าตะมาลอบทำร้ายเราเมื่อไรก็ได้ น่ากลัวมากๆค่ะ ตอนนี้กลัวมาก เพราะยังต้องทำงานอยู่ออฟฟิศเดียวกัน ทำยังไงดีคะ”

หลังจากคลิปเผยแพร่ออกไปแล้วชาวเน็ตระบุว่าทั้งสองอาจจะมีปัญหามาก่อน แต่ผู้ชายไม่สมควรจะผลักผู้หญิงเสียจนกระเด็นขนาดนั้น บางรายระบุว่าบริษัทควรจะมีมาตรการลงโทษนอกจากไกล่เกลี่ย

ที่มา TNN

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

คลิปข่าว update
- 21-03-2017 11:07:15 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 251 คน คน