บุกเดี่ยวปล้นร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินเรียบ แต่ทุกอย่างดูง่ายไปจนตำรวจกังขา

บุกเดี่ยวใช้คัตเตอร์ ปล้นร้านสะดวกซื้อ กวาดเงินเรียบ แต่ทุกอย่างดูง่ายไปจนตำรวจกังขา

บุกเดี่ยวาที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หัวหิน และสายตรวจประจำหน่วยบริการบ้านบ่อฝ้าย เข้าตรวจสอบร้านสะดวกซื้อชื่อดัง สาขาปากซอยหัวหิน 5 ริมถนนเพชรเกษม ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลังถูกคนร้าย จำนวน 1 ราย บุกเอามีดจี้เพื่อชิงทรัพย์ โดยบังคับให้พนักงานเปิดเครื่องเก็บเงินพร้อมกับให้ส่งเงินทั้งหมดมาให้ ซึ่งมีเงินอยู่เกือบหนึ่งหมื่นบาท จากนั้นคนร้ายได้ออกจากร้านเพื่อไปขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าร้านหลบหนี้ไปได้

 

พ.ต.ท.เสมอ กล่าวว่า ได้สอบถามผู้จัดการร้านพบว่า คนร้ายเป็นชาย มาเพียงคนเดียว ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊บบี้ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นได้เดินเข้ามาในร้าน โดยคนร้ายสวมเสื้อคลุมสีดำ เสื้อด้านในสีเขียว สวมกางเกงขายาวและใส่หมวกแก๊ป โดยทำทีเดินวนในร้านคล้ายลูกค้าจะซื้อของ ก่อนจะฉวยโอกาสหยิบมีดคัตเตอร์ในกระเป๋ากางเกงออกมาขู่พนักงานของร้านพร้อมกับเดินดันให้เข้าไปหลังเคาเตอร์ร้านแล้วพูดเบาๆกับพนักงานว่า “ให้เปิดลิ้นชักเครื่องคิดเงินออก” แล้วสั่งให้พนักงานส่งเงินที่มีอยู่ทั้งหมด 9,100บาท มาให้คนร้าย ด้วยความกลัวพนักงานจึงหยิบส่งเงินให้ เมื่อคนร้ายได้เงินแล้วได้เดิรหนีออกจากร้านไปอยากช้าๆไม่มีความตื่นกลัว ก่อนจะขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ขี่หนีไปทางตัวเมืองหัวหิน

พ.ต.ท.เสมอ กล่าวอีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบพิรุธว่า พนักงานร้าน โทรแจ้งเหตุ กับสภ.หัวหิน ช้าไป 30 นาที และเงินในลิ้นชักปกติจะเก็บไม่เกิน 2 พันบาทต่อเครื่อง ซึ่งเป็นกฏของทางร้านสะดวกซื้อ แต่ครั้งนี้กลับมีเงินมากกว่านั้น และคนร้ายใช้อาวุธเพียงมีดคัดเตอร์เท่านั้น ซึ่งไม่มีความรุนแรงและไม่น่าจะเป็นอาวุธปกติสำหรับการก่อเหตุ

โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบปากคำพนักงานร้านทุกคนอย่างละเอียดอีกครั้งว่า มีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมกันนี้ได้ให้ชุดสืบสวนเร่งหาภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งในร้านสะดวกซื้อและกล้องวงจรปิดตามเส้นทางถนนเพชรเกษมที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี

ที่มา  khaosod.co.th

Hilight คลิปข่าว, คลิปข่าว update
- 13-05-2017 4:57:46 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 3,071 คน คน